Mẹo tặng quà 1/6 khiến bé “mê mẩn”?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mùa hè đến là khi các bé rất thích thú được chơi dưới làn nước mát mẻ thay vì phải chạy nhảy trên sân nhễ nhại mồ hôi. Không chỉ giúp bé giải trí, cho bé đi bơi cũng là một cách hay giúp bé cải thiện chiều cao cũng như rèn luyện sức khỏe. Những bộ đồ bơi cùng chiếc mũ tránh nắng sẽ là món quà bé không thể không thích trong dịp Tết thiếu nhi này. Món quà này của mẹ có thể dùng được khi bé đi bơi hay cả đi du lịch nữa. Tuy nhiên mẹ nên chú ý áp dụng những biện pháp tránh nắng hiệu quả khi cho bé đi bơi, chẳng hạn như bôi kem chống nắng cho con và tránh không cho bé ở bơi khi trời quá nắng v.v.

Mẹo tặng quà 1/6 khiến bé mê mẩn - 6

Nguyễn Hạ Thiên
Trả lời 9 năm trước

Tặng balô in hình pé đi bạn , chắc chắn bé sẽ "mê mẩn" lắm nha , bạn vào đây tham khảo nè www.nguonhangtot.com ^^ Đảm bảo bé sẽ thích lun