Cần tư vấn chỗ mua quà tặng trẻ em dịp tết thiếu nhi 1/6 sắp tới ?

Tình hình là đợt tết thiếu nhi 1/6 sắp tới, khu phố em có lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc cho các bé trong khu phố và tặng cho các em một món quà. Em được đề bạt phụ trách việc lên danh sách và mua quà. Do đây là lần đầu tiên em tham gia hoạt động này, em lại không dành lắm việc mua sắm quà cho trẻ con. Nên phiền mẹ nào biết chỗ nào bán quà tặng cho trẻ em giá tốt và tin cậy thì mách giúp nhé ( Đặc biệt là có giảm giá, khuyến mại thì càng tốt vì kinh phí hơi hạn hẹp )

thu
Trả lời 10 năm trước
Vài lời chia sẻ :

- Đối với bé gái : búp bê, thú nhồi bông,..

- Đối với bé trai : quần áo, rô bô lắp ghép bằng nhựa, xe ôtô, ..

Với kinh phí tầm 100-200k/phần thì được đó bạn, không biết số lượng bao nhiêu phần quà nhỉ !?

Nếu bạn ở SG thì có nhiều nơi để bạn tìm các sản phẩm này hoặc kiếm trên mạn