Có nên mua quà đắt tiền cho con ngày 1/6 ko?

Bùi Thị Hương ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 11 năm trước

Theo chủ quan của mình thì không nên mua quà đắt tiền cho bé, vì bé còn nhỏ chưa biết giữ đồ chơi, và điều quan trọng hơn nữa là bố mẹ cần cho bé hiểu dần không thể tiêu tiền một cách lãng phí được. Khi ý thức được giá trị của tiền sau này bé cũng giảm dần thói vòi vĩnh nữa

Lam Quoc Hung
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy lựa chọn deal từ Hotdealvn.comđể mua quà 1/6 cho con mình với giá rẻ mà lại tốt. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của mình. HiệnHotdealvn.comcó bán voucher bộ đồ chơi Angry Birdsvà Xe điều khiển tốc độ F1. Bạn hãy click vàohttp://hotdealvn.com/category/17để xem chi tiết hơn nhé!

Chúc bạn lựa chọn được món quà để tặng cho con mình

Đào Thị Hồng check gia
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại, Lego Việt Nam có nhiều sản phẩm Lego giảm giá từ 15 - 50%, hàng đảm bảo chính hãng 100%

Các bạn có thể qua địa chỉ: số 2 ngõ 543 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 0906.018.559

Hương Lê Thị
Trả lời 2 năm trước
tuỳ giá của món đồ chơi con mình thích