Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2011 nên mua quà gì tặng bé 4 tuổi?

SIKIHCM
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Bé nhà bạn mới 4 tuổi thôi à. Chắc là bé dễ thương và bụ bẩm lắm phải ko. Đối với trẻ con thì việc ăn mau chóng lớn là ưu tiên hàng đầu. Do đó quan tâm về sức khỏe cho bé là điều được chúng ta xem xét đầu tiên. 1/6 đang rất gần, mình có món quà này dành tặng cho các bé dưới 4 tuổi nè:

MÁY XAY SINH TỐ ĐA NĂNG BABY BULLET

Baby Bullet kế thừa tất cả những ưu việt của máy xay đa năng danh tiếng Magic Bullet.

Hơn thế nữa Baby Bullet được thiết kế để chế biến bữa ăn cả tuần cho bé yêu một cách an

toàn, nhanh chóng trong dưới 5 phút.

Baby Bullet cung cấp hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh

Phù hợp trong 18 tháng đầu sử dụng cho bé.

Sản phẩm thiết kế đẹp mắt, trang nhã.

Họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu.

Thiết kế và bảo hộ nhãn hiệu tại Mỹ.

Sản xuất tại: Trung Quốc

Bảo hành: 06 tháng

Nguồn điện:220V, Công Suất: 200W

Trọng lượng trọn bộ:2,7kg

Xem clip