Đi đâu vào dịp 30/4 và 1/5 đây pà kon?

thu
Trả lời 9 năm trước

Những ngày nghỉ lễ mà nằm ở nhà ngủ thì cũng có cái thú, nhưng nếu xách xe tụ tập bạn bè, đồng nghiệp thì cũng có cái vị. Nhưng nếu ai ai cũng như mình thì chắc là nền du lịch Việt Nam bị phá sản lâu rồi. :snicker::48_002::06:

Trong dịp lễ này, cũng có một số người tranh thủ thời gian để về thăm ba mẹ, bạn bè. Một số thì đã lên kế hoạch đi du lịch ngoài thành phố. Số còn lại chưa biết là sẽ đi đâu????:16_002::16_002::16_002:

Hay tập trung cafe, ăn uống cùng nhau nhỉ? :80: Vì Tú thấy gia đình mình hiếm có dịp họp mặt cùng nhau để hàn huyên tâm sự "8" lắm.:69::69::69:

Vậy gia đình SMG nhà mình cùng góp ý để kỳ nghỉ lễ thêm vui, thêm nhiều kỷ niệm đẹp nhé.:78::21_002::78: