Đi đâu dịp nghỉ lễ với chi phí 5 triệu đồng?

Vợ chồng tôi có con nhỏ 2 tuổi. Dù kinh tế khó khăn nhưng tôi rất muốn đưa vợ con đi du lịch dịp lễ 30/4, xin tư vấn cho tôi có thể đi đâu ở miền bắc với chi phí 5 triệu đồng.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể đi Tam Đảo, Ninh Bình hoặc Mộc Châu. Cảnh đẹp, không khí yên tĩnh, nhiều món ngon.

HỒ ANH DŨNG
Trả lời 10 năm trước

Hihi. Thôi nhà chơi đi cho chắc, đỡ tốn tiền . Hihi

Lê Hồng Duy
Trả lời 10 năm trước

5tr là thoải mái cho 1 chuyến du lịch trong dịp nghỉ lễ này rồi bạn ạ. Nếu đi biển thì bạn có thể đi Cô Tô: bãi biển đẹp, đồ ăn ngon và làm điểm hot của giới trẻ năm nay đấy ^^ Đi núi thì có thể lên Hà Giang, cảnh đẹp , đồ ăn ngon, đi núi thì đỡ bon chen hơn bạn ạ :). Bạn có thể tham khảo chương trình ở đây nhé :

http://pystravel.com/event/tour-du-lich-nghi-le-30-4-va-1-5-2014.html