30/4 1/5 ngày nghỉ lễ này nên đi đâu?

Chào cả nhà
Tháng 4 này nhiều dịp nghỉ lễ nhỉ?
Tự dưng lại nảy ra ý định muốn mời bà xã đi chơi mà chỉ có 2 vợ chồng thôi.  2 nhóc cho ở nhà với ông bà
Các bố các mẹ có ý tưởng gì thì cùng vào đây chia sẻ nhé.

thu
Trả lời 10 năm trước

. Sapa

Sapa là địa điểm lý tưởng cho những ai thích không khí mát mẻ, trong lành và khám phá bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc. Du khách có cơ hội tham quan các bản làng, chợ dân tộc, ngắm những thửa ruộng bậc thang độc đáo, nhìn như những họa tiết hoa văn đặc sắc khi nhìn từ trên cao.
Với thời gian nghỉ dài ngày, bạn có thể đi tiếp các cung đường tuyệt đẹp và thú vị khác của vùng núi phía Bắc, như leo đỉnh Fansipang hay ngắm mây Ý Tý.

Sapa là địa điểm thường xuyên thu hút lượng lớn khách du lịch trong dịp 30/4 và 1/5 hàng năm

2. Du lịch Huế

Du lịch Huế khiến du khách mộng mơ, dịu dàng, dễ làm ai xao xuyến khi đặt chân đến đất cố đô. Từ những tà áo dài, đến những con đường ngập sắc hoa, những nụ cười cua cô gái Huế…đều làm ta xa rồi nhưng vẫn nhớ. Đến với Huế dịp lễ 30/4 này du khách sẽ thấy vẻ đẹp Huế hấp dẫn ta bởi những cung điện, đền đài đã uốm mầu rêu xanh, những câu chuyện lịch sử nhắc ta về cội nguồn hay về sự đấu tranh của cả dân tộc.

Huế là địa điểm không tồi cho nhưng ai thích lãng mạn

3. Du lịch Đà Nẵng

Trong những điểm du lịch biển, Đà Nẵng là điểm đến khá thân thiện và hấp dẫn, với nhiều điểm đến thú vị như: bãi biển Mỹ Khê, chợ Hàn, cù lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, Non Nước, Bà Nà, Hội An…

Khác biệt lớn nhất trong năm nay là Đà Nẵng sẽ tổ chức trình diễn ánh sáng trên sông Hàn thay vì tổ chức thi bắn pháo hoa hàng năm.

Đến với Đà Nẵng trong dịp 30/4 bạn đừng quên ghé thăm đô thị cổ Hội An

4. Du lịch Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển và cũng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Vùng đất này có khí hậu ôn hòa, giao thông thuận lợi cả về đường thủy, đường bộ, đường hàng không và đường sắt.

Nếu thích đi biển thì Nha Trang là địa điểm bạn không thể bỏ qua trong dịp 30/4 và 1/5 năm nay

Nha Trang nổi tiếng với những bãi tắm cát trắng trải dài, những hòn đảo ngoài khơi với hệ sinh thái san hô kỳ ảo dưới lòng đại dương, đến cả những ngôi đền Chăm cổ kính rêu phong, những bảo tàng tĩnh lặng giữa thành phố. Ngoài ra du khách có thể vào khu Vinpearl Land để sử dụng nhiều dịch vụ vui chơi tổng hợp như: tàu lượn cao tốc, tàu hải tặc, thăm khu thủy cung…Và hơn nữa, người dân miền biển cũng rất thân thiện, hiếu khách, luôn chào đón du khách.