30/4 đi đâu bây giờ?

Nhà mình có 2 vc 1 em bé 4 tuổi, muốn đi du lịch bằng otô của nhà tự lái. Vậy đi đâu gần gần Hà nội cách khoảng 100km cũng được???? Có chỗ nào đẹp ko cả nhà ơi cho em hỏi cái.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu đi chơi với người yêu và gia đình thì bạn thử lên Khu du lịch sinh thái Ngọc Linh ở thị xã Sông Công, thái nguyên xem, nếu bạn tự lái xe đi cách Hà Nội 60km, nếu bạn đi xe khách thì ra Mỹ Đình bắt xe đi thái nguyên đến Phố Cò thị xã Sông Công bạn xuống gọi điện sẽ có xe của khu du lịch ra đón bạn. Khung cảnh trên đấy rất hoang sơ và lãng mạn, nhà hàng trên đó ngon mà rẻ đặc biệt ngày cuối tuần có đặc sản ngựa bạch và tiết canh ngựa bạch làm tại chỗ. Phòng nghỉ lịch sự có 200k/ ngày, tắm bể bơi và câu cá thì miễn phí bạn à. Bạn nên yêu cầu quản lý đưa bạn sang trại ngựa đập tràn để chụp ảnh và tập cưỡi ngựa, ở bên đó có những quả đồi đẹp mê hồn với vài trăm con ngựa được thả rông cho ăn cỏ.