30/4/2011 HN đi SG, lần đầu tiên đi xa một mình?

Xin chào các bạn , mình tên Giang ở Hanoi ,thú thật với các bạn năm nay mình 22t rồi mà chưa đi đâu xa 1 mình bao giờ nên mình quyết định dịp 30/4 này sẽ đi 1 mình vào SG , mình đã đi SG 1 lần rồi những lúc đó mới 11t và đi cùng gia đình , mình muốn đi 1 mình để biết cảm giác đi 1 mình thế nào :D và muốn trưởng thành hơn sau chuyên đi
Ở trong SG mình cũng có 1 vài người quen ,nhwung mình nghĩ nếu vào cũng chỉ gặp nhau chào hỏi thôi chứ ko có ý định ở nhà họ hay kêu họ dẫn đi chơi ,vì mình muốn tự lập hơn mà và cũng ko muốn làm phiền họ nữa :D ,có thể mình vào đó rồi sẽ đi Đà Lạt tiếp hoặc 1 tỉnh nào đó lân cận

Mình cũng tự nhận mình vẫn còn hơi trẻ con ,và có chút ngây ngô ... :D mình thậm chí chưa ra sân bay 1 mình bao giờ

Chắc đọc xong bài này sẽ có nhiều người cười mình ,hehee ,
Xin một vài lời khuyên của các bạn ,mình cần chuẩn bị những gì ,nếu vào đó thì có thể đi những đâu ? làm gì (mình định vào khoảng 1 tuần) ?
hoặc nếu ai cũng muốn đi 1 mình thì mình nhập cuộc đi chung (chỉ là đi ra sân bay chung và thỉnh thoảng đi chơi ở cùng 1 điểm chứ mình ko có ý ở chung ks hay đi cùng nhau suốt chuyến đi )

có gì các bạn reply vào topic này.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vào sài gòn 1 tuần thì có rất nhiều địa điểm để đi + đi loanh quanh sài gòn cũng nhiều chỗ chơi
- kiếm chỗ ở gần quận 1 để đi chơi cho dễ - ra thăm dinh độc lập,chợ bến thành,sông sài gòn,cảng nhà rồng,rảnh thì ra cafe bệt ở gần nhà thờ đức bà,đi ăn các món sài gòn : cơm tấm,bánh xèo,bún trộn,các món nướng...
- ở HCM gần thì đi đầm sen khô + nước ( kiểu như công viên thống nhất + công viên nước hồ tây ở ngoài hà nội ý ) đi thêm bình quới - thanh đa cũng đc :D
- đi xa hơn chút thì đi đầm sen,địa đạo củ chi,rừng ngập mặn cần giờ rùi đi đại nam
- xa hẳn nữa thì đi Vũng tàu,đi phan thiết mũi né hay làm chuyến đi chơi mấy tỉnh miền tây - xuống vĩnh tiền giang cần thơ
- xa nhất thì có thể làm 1 chuyến đất mũi cà mau luôn cũng được
cứ xem mấy cái topic trong diễn đàn là đi được hết mà,trong HCM các phương tiện đi lại thuận tiện,xe khách chất lượng cao thì có Phương trang, mai linh, thành bưởi ...