Thường thì các bạn gái thích được tặng gì vào ngày ngày 8-3 nhỉ ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Vào những dịp lễ tui cũng băn khoăn mí dzụ tặng quà cáp này lắm và rồi cũng tìm ra 1 vài món chia sẻ với bạn nak

Thứ 1 là socola: Socola càng ngon thì có lẽ các chị sẽ rất dzui (ít thôi nha,đủ cho 2 người ăn thui)
Thứ 2 tặng 1 món đồ cực độc có thể tự làm hoặc mua cute 1 chút
Thứ 3 một món wà nào đó mà nàng ao ước từ lâu(rẻ thôi nha vửa túi tiền)

Chúc bạn chọn được món quà ưng ý