Quốc tế Phụ nữ Vatgia.com nên làm vào ngày nào thứ 7 hay thứ 6.. Ae cho ý kiến nha

[b]híc.. phụ nữ quan trọng quanh ta rất nhiều vd : bà , mẹ, chị , và ng` ui nữa nên hôm đó trùng vào thứ 7 VG nếu có làm thì khả năng nhiều người hok đi đc...vì mãi cuối tuần mới đc nghỉ và có thời gian bên ng` phụ nữ ^^. Còn làm thứ 6 thì sv và nhân viên lại hok đc nghỉ và việc tổ chức rã ngoại là hok thực hiện đc T_T vậy Ae có cách nào vẹn toàn hok . [/b]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[u][[red]b]Ai cho ý kiến thì hãy vào câu hỏi "Gặp gỡ offline nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho member vatgia.com đăng ký tham gia và góp ý luôn nhé! [i]http://vatgia.com/hoidap/4340/12875/gap-go-offline-nhan-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-cho-member-vatgia-com.html[/i] [blue]Nhanh nào anh em ơi?[:D][:D][:x][:x][/b][/u][/green][/blue]