Bánh Trung Thu ở đâu rẻ nhất?

Mình muốn mua bánh trung thu với khối lượng lớn bạn nào biết chỗ mua chỉ giúp cho mình nhé??
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Đặt bánh trung thu online : Bánh trung thu Kinh Đô , Bánh Đồng Khánh, Bánh Bibica , Bánh Đức Phát, Bánh Givral ,Bánh Hỷ Lâm Môn Chiết khấu đến 30%,mua càng nhiều-giá càng rẻ Giao hàng tận nơi, miễn phí (2 hộp trở lên) theo yêu cầu của quý khách Hotline : 0902.578.255 Gặp anh Long Điện thoại liên hệ đặt hàng: (08) 9.910.227 - (08) 4.495.329 (08) 2.300.358 Gặp chị Hoàng. Email: banhtrungthu.online@yahoo.com http://banhtrungthu.info http://banhtrungthu.blogspot.com
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở HN, bạn có thể đến khu Ngã Tư Sở, phân phối tất cả hãng bánh mình biết trên thị trường hiện nay như Kinh Đô, Bibica, Hữu nghị, Long Đình, KS HN với chiết khấu gần như cao nhất (theo mình biết ^^). Ah, ở đó bạn còn có thể được ăn thử bánh miễn phí và trả lại 110% giá mua nếu giao hàng chậm đấy. Địa chỉ chính xác và các chương trình ăn thử bánh, thì bạn có thể xem ở đây nhé www.banhtrungthuvn.com
Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy ở navico họ bán giá khá hợp lý mà Chất lượng bảo đảm. Đơn vị này có uy tín nhiều năm rồi đấy! Mùa Trung thu 2010 nhất định bên mình sẽ lấy hàng của họ. Bạn vào xem nhé!

Hoàng Thị Thu Thảo
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua với số lượng lớn sao không liên hệ trực tiếp với nơi sản xuất đó, giờ mình thấy các công ty cũng đăng tin nhiều trên mạng mà. chiết khấu cao, giao hàng tận nơi!

Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 12 năm trước

Bánh Trung thu có rất nhiều loại, bánh gia công do tư nhân sản xuất thì giá có thể rẻ hơn nhưng chất lượng thị không được kiểm định, còn các hãng bánh có tên tuổi như Bánh Mứt kẹo Hà Nôi, Kinh Đô, hay Hữu Nghị.... thì thực ra giá cũng gần như nhau thôi, bởi nguyên liệu và chi phí sản xuất đầu vào là giá chung mà. Dù sao thì bạn cũng nên chọn những hãng bánh đăng ký về chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe của bạn và người thân nhé.

cao anh
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể đặt bánh taị công ty hiện đang uy tín nhất hà nội này nè,trang web của nó hình như là :banhngoncaocap.com.

nguyentrongan
Trả lời 10 năm trước

tất cả chỉ là quảng cáo,,,haizzz

bạn xem ý kiến của minh koi có sự thay đổi suy nghĩ của bạn không : trăng rằm ấm áp

holy
Trả lời 10 năm trước

theo mình bạn nên mua bánh trung thu của kinh đô, chỗ bán giá phù hợp nhất là ở nhà phân phối sông đáy.. nếu bạn mua với số lượng nhiều thì mức chiết khấu càng cao

Sữa dừa ( 2 trứng ĐB )Nấm đông cô xốt rượu rhum ( 2 trứng ĐB )Đậu xanh lá dứa ( 2 trứng ĐB )Gà quay jambon 2 trứng

Lê Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy trên khu hàng Than họ sản xuất bánh trung Thu với số lượng lớn, rẻ hơn các chỗ khác. Mua nhiều chắc còn rẻ nữa:D

Shop Gia Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn ở TPHCM liên hệ nhà phân phối Nam Việt nhé email: muabanhtrungthu2013@gmail.com