Tết trung thu - Gửi lời chúc ngọt ngào đến toàn bộ thành viên và gian hàng Vatgia.com

[center][gallery]/7/dtm1254534037.jpg[/gallery][/center] Tết Trung Thu từ lâu đã đi vào tiềm thức của người Phương Đông như một ngày lễ quan trọng giữa tiết thu . Và nay, lại một lần nữa mùa Trung Thu lại đến với mỗi người chúng ta . Nó mang đến cho mỗi người cảm giác ấm áp từ những ngọn nến lung linh, ko có nến thì dùng pháo (như thế này này => ) , những chiếc đèn lồng nho nhỏ, xinh xinh và một hồi ức về một tuổi thơ đầy những tiếng nô đùa của một đứa bé hồn nhiên, vô tư bên gia đình, bạn bè và những người thân nhất . Nhân dịp Trung Thu về, mình xin chúc tất cả các mọi người có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn với những câu chuyện mà chú Cuội, chị Hằng mang lại cho riêng mỗi người chúng ta . Cầu chúc cho tâm hồn mọi người luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống này luôn ngọt ngào như những chiếc bánh trung thu . Và đây là 1 bài hát rất hay về trung thu : RƯỚC ĐÈN THÁNG 8 [url=http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=1fScEM-mkz]http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=1fScEM-mkz[/url]
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Thay mặt anh chị em cô bác làng xóm láng giềng họ hàng thông gia bà con khối phố nội ngoại gia thất tổ tiên gia phả xin cảm ơn quý Sheep và chúc quý sheep có 1 trung thu an toàn và đúng tiêu chí của thiếu nhi hihihi [:,)]
Huỳnh Long Phúc
Trả lời 14 năm trước
Thay mặt anh chị em mình cũng chúc các bạn trẻ làm việc tại www.vatgia.com một lời chúc tót đẹp nhất và có nhiều đổi mới trong công việc đếung mình có cơ họi hợp tác với nhau nhiều hơn Công Ty TNHH Tảo Xanh. 417,Vườn Lài ,Phường Phú Thọ Hòa,Quận Tân Phú ,Tp.Hồ Chí Minh ,Việt Nam Điện Thoại : 01682156464 -0933460174- 08-22400541 Fax : 08-62547035 Email : infotaoxanh@gmail.com hoặc infotaoxanh@thucphamxanh.com website :www.thucphamxanhchosuckhoe.com Xin đừng ngần ngại ,hảy cho chúng tôi biết bất cứ yêu cầu hay thắc mắc của bạn về sản phẩm.Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất !