Đi chơi Valentine ở đâu thì lãng mạn?

Các bác tư vấn cho với [:x]
mymeo
Trả lời 16 năm trước
Đi ăn kem chocolate đi thêm chút xíu rượu vô nữa , vừa lạnh, vừa ngọt, vừa béo, vừa cay , vừa nồng ... 2 người cùng măm măm chung , nghĩ đến thôi đã thấy thích rồi[:x]
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng thích ăn kem caramen phủ chocolate đắng ở Bà Triệu, mà phải ăn cùng với người yêu cơ, 2 đứa bón cho nhau ăn, đến là yêu, yêu lắm í, yêu chế[:-*]
greyrabbit
Trả lời 16 năm trước
Muốn có 1 lễ tình nhân ý nghĩa nhất thì hãy cho người ấy thấy chỉ có bạn mới tạo dc 1 lễ tình nhân độc đáo như vậy thôi. Ví dụ nhé : tự tay làm 1 món quà cực kỳ đơn giản nhưng cực kỳ xinh xắn tặng riêng người ấy. Tặng 1 bất ngờ nho nhỏ như 1 cái hôn bất ngờ, 1 món quà giấu ở 1 nơi bất ngờ, 1 lời nói yêu thương...
nguyen hoang minh
Trả lời 16 năm trước
kiếm mí cái cà fê sân vườn có góc riêng cho 2 ng` tặng những gì cần tặng cho nàng trc, rồi kêu kem caramen rồi thực hiện những bước trên ^^[:,)]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Công viên nước Hồ Tây: Chương trình gồm 2 phần: Phần trò chơi: Từ 15h đến 17h ngày 14.2 [b]Công viên Mặt trời [/b]mới với các trò chơi thú vị dành cho các cặp tình nhân. [;;)]
Trả lời 16 năm trước
KS Meliá HN: Bữa tối lãng mạn trong tiếng nhạc của các nhạc công chơi tại bàn với tiệc tối tự chọn (miễn phí rượu vang, bia tươi và nước ngọt). Mỗi đôi bạn được tặng một chiếc bánh tình yêu và riêng phái đẹp được nhận hoa hồng.
Trả lời 15 năm trước
may bac thu qua quan BONANZA o 107 GIANG VO xem. quan day dep fet. ma set 2 ng an trong valentine 290K gom ca khai vi mon chinh, trang mieng ( chua nc uong thi fai) nhung free coctai vs qua cho phu nu. ja ca cung duoc ,thai do phuc vu tot, ma chu yeu la khong jan rat lang man. hehe nghe chi chu quan bao valentine se toan nen lung linh ... hom qua to vua qua day dat 1 ban xong :) hi vong valentine nay se ngot ngao hehe chuc moi ng 1 valentine ngot ngao na
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Để giúp bạn có một Valentine ngọt ngào, bạn có thể lựa chọn trong một số địa điểm hấp dẫn sau:
* Công viên nước Hồ Tây: Chương trình gồm 2 phần: Phần trò chơi: Từ 15h đến 17h ngày 14.2 tại công viên Mặt trời mới với các trò chơi thú vị dành cho các cặp tình nhân.

Phần 2: "Khu vườn tình yêu" từ 16h - 22h chính là điểm nhấn của chương trình. Trong lúc thưởng thức bữa tiệc tình yêu với hoa hồng, nến và chocolate bạn sẽ được đắm mình trong những giai điệu du dương của tiếng đàn guitare, ngắm nhìn trái tim khổng lồ được làm bằng rất nhiều những dải lụa đỏ.

Bạn sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc qua phần trình bày của những ca sĩ trẻ như Phương Linh- Hà Anh Tuấn, Phương Anh - Cao Thái Sơn, Việt Tú, Thu Huyền, Hoàng Chi, nhóm Màu thuỷ tinh... Xen kẽ trong chương trình là những màn khiêu vũ nghệ thuật.

* KS Meliá HN: Bữa tối lãng mạn trong tiếng nhạc của các nhạc công chơi tại bàn với tiệc tối tự chọn (miễn phí rượu vang, bia tươi và nước ngọt). Mỗi đôi bạn được tặng một chiếc bánh tình yêu và riêng phái đẹp được nhận hoa hồng.

* KS Sofitel Metropole Hanoi: Tại nhà hàng Le Beaulieu có thực đơn 80USD/2 người với tôm hùm nướng, bê non với nõn diếp và nấm, trứng cá... Còn nhà hàng Spices Garden giới thiệu thực đơn thuần Việt (65USD/2 người) gồm xúp cá hồi nấu chua với tảo tím, gan ngỗng béo nướng kèm nấm tươi... Từ 11 - 17.2, KS này còn tổ chức chuyến du ngoạn đặc biệt, gồm 30 phút đi dạo trên xe cổ Citroen (có kèm một chai sâmbanh trên xe) và một bữa ăn tối, tổng giá 125USD.

* KS Hilton Hanoi Opera: Có nhiều lựa chọn cho những đôi tình nhân. Bữa tối lãng mạn tại nhà hàng "Ba Miền" hoặc tiệc buffet ở nhà hàng "Chez Manon", đều giá 30USD...

* Sofitel Plaza Hanoi: Thực đơn tại nhà hàng Brasserie Westlake (38USD/người, không kèm rượu hoặc 55USD/người, có kèm rượu vang); nhà hàng Summit Lounge: 30USD/2 người (gồm một ly cocktail "Men tình" cho mỗi người, hoa hồng và chocolate cho phái đẹp).

* KS Hoà Bình Palace (27 Hàng Bè): Thực đơn bữa tối ở nhà hàng La Paix giá 29,99USD, 6 món, dành cho 2 người, rượu sâmbanh uống thoải mái.

* Nhà hàng Vine (1A Xuân Diệu): Thực đơn giá 100USD/người, gồm trứng cá hồi, gan ngỗng béo, tôm hùm thịt bò nhập khẩu... cùng nhiều loại rượu vang, sâmbanh, kèm hoa tặng và quà lãng mạn.

KS Hanoi Daewoo: Thực đơn là một dịch vụ đặc biệt, giá 299USD/2 người, gồm một đêm nghỉ kèm một chai sâmbanh, dâu tây và chocolate trong phòng, bữa tối tại nhà hàng "La Paix".

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Có một địa điểm đẹp và lãng mạn vô cùng đó là cafe sunset trong khách sạn Intercontinental. Khách sạn có xe tuk tuk đón từ ngoài vào, ăn tối trong ánh nến và nhạc ở một cái nhà nổi, hoa hồng...nói chung ai yêu thích sự lãng mạn thì có thể thử chỗ đó.

lovelife
Trả lời 13 năm trước

Để giúp bạn có một Valentine ngọt ngào, bạn có thể lựa chọn trong một số địa điểm hấp dẫn sau: Công viên nước Hồ Tây, KS Meliá HN, KS Sofitel Metropole Hanoi, KS Hilton Hanoi Opera, Sofitel Plaza Hanoi, KS Hoà Bình Palace, Nhà hàng Vine, KS Hanoi Daewoo ..

Lễ Valentine - Đi Chơi Đâu Ở Hà Nội?

Công viên nước Hồ Tây: Phần trò chơi: Ngày 14.2 tại công viên Mặt trời mới với các trò chơi thú vị dành cho các cặp tình nhân.

Phần 2: "Khu vườn tình yêu" từ 16h - 22h chính là điểm nhấn của chương trình. Trong lúc thưởng thức bữa tiệc tình yêu với hoa hồng, nến và chocolate bạn sẽ được đắm mình trong những giai điệu du dương của tiếng đàn guitare, ngắm nhìn trái tim khổng lồ được làm bằng rất nhiều những dải lụa đỏ.

Bạn sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc qua phần trình bày của những ca sĩ trẻ như Phương Linh- Hà Anh Tuấn, Phương Anh - Cao Thái Sơn, Việt Tú, Thu Huyền, Hoàng Chi, nhóm Màu thuỷ tinh... Xen kẽ trong chương trình là những màn khiêu vũ nghệ thuật.

* KS Meliá HN: Bữa tối lãng mạn trong tiếng nhạc của các nhạc công chơi tại bàn với tiệc tối tự chọn (miễn phí rượu vang, bia tươi và nước ngọt)...

* KS Sofitel Metropole Hanoi: Tại nhà hàng Le Beaulieu có thực đơn 80USD/2 người với tôm hùm nướng, bê non với nõn diếp và nấm, trứng cá... Còn nhà hàng Spices Garden giới thiệu thực đơn thuần Việt (65USD/2 người) gồm xúp cá hồi nấu chua với tảo tím, gan ngỗng béo nướng kèm nấm tươi...

* KS Hilton Hanoi Opera: Có nhiều lựa chọn cho những đôi tình nhân. Bữa tối lãng mạn tại nhà hàng "Ba Miền" hoặc tiệc buffet ở nhà hàng "Chez Manon", đều giá 30USD...

* Sofitel Plaza Hanoi: Thực đơn tại nhà hàng Brasserie Westlake (38USD/người, không kèm rượu hoặc 55USD/người, có kèm rượu vang); nhà hàng Summit Lounge: 30USD/2 người (gồm một ly cocktail "Men tình" cho mỗi người, hoa hồng và chocolate cho phái đẹp).

* KS Hoà Bình Palace:Thực đơn bữa tối ở nhà hàng La Paix giá 29,99USD, 6 món, dành cho 2 người, rượu sâm banh uống thoải mái.

* Nhà hàng Vine: Thực đơn giá 100USD/người, gồm trứng cá hồi, gan ngỗng béo, tôm hùm thịt bò nhập khẩu... cùng nhiều loại rượu vang, sâmbanh, kèm hoa tặng và quà lãng mạn.

KS Hanoi Daewoo: Thực đơn là một dịch vụ đặc biệt, giá 299USD/2 người, gồm một đêm nghỉ kèm một chai sâmbanh, dâu tây và chocolate trong phòng, bữa tối tại nhà hàng "La Paix".

Lễ Valentine - Đi Chơi Đâu Ở Sài Thành?

- KHÁCH SẠN MAJESTIC. giới thiệu chương trình Candle Night gồm thực đơn nhiều món Âu chọn lọc và xem biểu diễn violon và guitar...

- KHÁCH SẠN REX: Tại Rooftop Garden (tầng 5 khách sạn) sẽ được trang trí bằng những cành hoa hồng và ánh nến lung linh, tiệc buffet món ăn ngon, rượu vang, nước ngọt và chương trình biểu diễn của ban nhạc nổi tiếng.

Đặc biệt chương trình ca nhạc với một nghệ sĩ nổi tiếng, một nghệ sĩ chơi đàn guitar đến từng bàn kéo đàn tặng khách những bài tình ca và tặng hoa hồng cho khách nữ. Giá vé bao gồm cả buffet...

- KHÁCH SẠN ĐỒNG KHÁNH: Chương trình “Tình yêu ngọt ngào” với tiệc buffet nhiều món ăn hấp dẫn, rượu vang Pháp êm dịu, bánh chocolate ngọt ngào và những dòng nhạc trữ tình trong khung cảnh lãng mạn.

- TÀU SÀI GÒN: Chương trình “Đêm Valentine trên sông Sài Gòn” tổ chức từ 18g00 - 21g30, tàu chạy theo tuyến Bến Bạch Đằng - cảng Bến Nghé. Chương trình ca múa nhạc, ảo thuật, flamenco, và buffet hơn 30 món chọn lọc, phục vụ rượu vang Pháp suốt tiệc.

Ngoài ra, còn có thiên thần tình yêu tặng quà cho tất cả khách tham dự, nghi thức rước bánh kem, thả bóng bay với những điều ước tình yêu.

- Nhà hàng Mùa Thu Vàng: Chương trình Happy Valentine’s Day từ 18g ngày 14-2. Bạn sẽ có một bữa tiệc ngon cho 2 người bên ánh nến lung linh và tiếng piano huyền hoặc, những món quà ngọt ngào, những quả bóng hình trái tim tươi thắm.

Thực khách nữ còn được tặng ly cocktail đặc biệt dành cho đêm tình yêu. Thích không gian thoáng đãng có thể tìm đến Aquarius Bar (trên sân thượng nhà hàng) – bar rượu vang phong cách đồng quê để nhâm nhi nhiều thức uống mới lạ.

Để giúp bạn có một Valentine ngọt ngào, bạn có thể lựa chọn trong một số địa điểm hấp dẫn sau:
* Công viên nước Hồ Tây: Chương trình gồm 2 phần: Phần trò chơi: Từ 15h đến 17h ngày 14.2 tại công viên Mặt trời mới với các trò chơi thú vị dành cho các cặp tình nhân.

Phần 2: "Khu vườn tình yêu" từ 16h - 22h chính là điểm nhấn của chương trình. Trong lúc thưởng thức bữa tiệc tình yêu với hoa hồng, nến và chocolate bạn sẽ được đắm mình trong những giai điệu du dương của tiếng đàn guitare, ngắm nhìn trái tim khổng lồ được làm bằng rất nhiều những dải lụa đỏ.

Bạn sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc qua phần trình bày của những ca sĩ trẻ như Phương Linh- Hà Anh Tuấn, Phương Anh - Cao Thái Sơn, Việt Tú, Thu Huyền, Hoàng Chi, nhóm Màu thuỷ tinh... Xen kẽ trong chương trình là những màn khiêu vũ nghệ thuật.

* KS Meliá HN: Bữa tối lãng mạn trong tiếng nhạc của các nhạc công chơi tại bàn với tiệc tối tự chọn (miễn phí rượu vang, bia tươi và nước ngọt). Mỗi đôi bạn được tặng một chiếc bánh tình yêu và riêng phái đẹp được nhận hoa hồng.

* KS Sofitel Metropole Hanoi: Tại nhà hàng Le Beaulieu có thực đơn 80USD/2 người với tôm hùm nướng, bê non với nõn diếp và nấm, trứng cá... Còn nhà hàng Spices Garden giới thiệu thực đơn thuần Việt (65USD/2 người) gồm xúp cá hồi nấu chua với tảo tím, gan ngỗng béo nướng kèm nấm tươi... Từ 11 - 17.2, KS này còn tổ chức chuyến du ngoạn đặc biệt, gồm 30 phút đi dạo trên xe cổ Citroen (có kèm một chai sâmbanh trên xe) và một bữa ăn tối, tổng giá 125USD.

* KS Hilton Hanoi Opera: Có nhiều lựa chọn cho những đôi tình nhân. Bữa tối lãng mạn tại nhà hàng "Ba Miền" hoặc tiệc buffet ở nhà hàng "Chez Manon", đều giá 30USD...

* Sofitel Plaza Hanoi: Thực đơn tại nhà hàng Brasserie Westlake (38USD/người, không kèm rượu hoặc 55USD/người, có kèm rượu vang); nhà hàng Summit Lounge: 30USD/2 người (gồm một ly cocktail "Men tình" cho mỗi người, hoa hồng và chocolate cho phái đẹp).

* KS Hoà Bình Palace (27 Hàng Bè): Thực đơn bữa tối ở nhà hàng La Paix giá 29,99USD, 6 món, dành cho 2 người, rượu sâmbanh uống thoải mái.

* Nhà hàng Vine (1A Xuân Diệu): Thực đơn giá 100USD/người, gồm trứng cá hồi, gan ngỗng béo, tôm hùm thịt bò nhập khẩu... cùng nhiều loại rượu vang, sâmbanh, kèm hoa tặng và quà lãng mạn.

KS Hanoi Daewoo: Thực đơn là một dịch vụ đặc biệt, giá 299USD/2 người, gồm một đêm nghỉ kèm một chai sâmbanh, dâu tây và chocolate trong phòng, bữa tối tại nhà hàng "La Paix".