Valentine nên tặng gì?

Ngày lễ Valentine sắp đến rùi đó ! Hôm nay là ngày 22/1 rồi vậy là khoảng 20 ngày nữa là đến Ngày Lễ Tình Yêu rồi. Các bạn đã chuẩn bị gì cho ngày lễ đặc biệt nhất đó chưa... Chắc có nhìu bạn đang thắc mắc ko bít tặng gì cho "người ấy" trong ngày này thì hãy vào đây tham khảo ý kiến của mọi ng` nhé ! có thể tui ko giúp gì đc nhìu nhưng hãy chia sẻ nha. Các bạn gái luôn muốn mình xinh , các bạn trai luôn mún tỏ ra galang trong mắt người đó mà ko bít làm thế nào.
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn sẽ làm gì cho valentine thật lãng mạn nhỉ, bạn sẽ tìm món quà gì cho valentine thật đáng nhớ nhỉ, bạn sẽ cùng người ấy đi đến đâu để hoà vào không khí valentine nhỉ và bạn sẽ muốn nêm món gia vị nào cho ngày valentine của cả hai nhỉ? Những ý tưởng này biết đầu đấy lại giúp bạn có một Valentine thật đặc biệt * Kẹp một tấm thiệp trong tập hay sổ của người ta để tạo bất ngờ * Cố gặng làm một “cái hẹn” thật tuyệt vời, đừng để trễ giờ hay chẳng hề rủ người ấy đi chơi vào ngày này nhé! * Nếu bạn khéo tay hay mới khéo tay thôi thì bạn hoàn toàn có thể tự tin làm một cái bánh Valentine hình trái tim chẳng hạn. Ai lại nỡ đi chê công sức của một người hết mình vì tình yêu chứ! * Đưa người ấy đến những con đường, những góc phố lãng mạn, những quán café không đông người. Một không khí riêng sẽ dành cho cả hai và lúc ấy rất thích hợp cho những lời yêu thương * Một bó hoa hồng với lời nhắn tình cảm là điều làm người ấy rất xúc động cho xem! * Mua một tấm thiệp thật dễ thương cũng hay đấy nhưng tại sao không là một tấm thiệp tự tay mình làm nhỉ! Đó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa! * Đặt món quà mà bạn tăng người ấy trong một góc phòng, một gốc cây hay một nơi nào kín đáo và chuyển tờ giấy chỉ đường cho người ấy đến với điều bất ngờ! Hay đấy chứ nhỉ! * Đừng nên đi đâu một mình vào ngày này mà hãy luôn có người ấy bên cạnh. * Một cái áo hay quần vừa khít là một món quà thể hiện tình yêu và cả sự quan tâm đến …từng chi tiết của bạn dành cho người ấy. * Chẳng mất công chút nào trong việc víêt cho người ấy một lá thư tay chân thành và tình cảm. Một tờ giấy, một phong bì và chẳng cần tem, bạn có thể mang đến tận tay trao cho người ấy. * Một tin nhắn điện thoại thật độc đáo cũng là một cách tỏ tình đơn giản nhưng rất công hiệu trong thời đại @ hiện nay mà! * Luôn nắm tay và trao cho người ấy những nụ hôn nồng say (nếu có thể và ở những nơi có thể thôi nhé) để chứng tỏ tình cảm của mình. * Nếu có mời người ta đến nhà thì đừng quên “đề-co” căn phòng của mình thật đặc biệt với khoảng không gian toàn Valentine nhé! * Sắp xếp cho papa và mama của bạn một bữa tối tại một nơi nào đó …xa xa một chút và hãy nói ba mẹ mình ôn lại nhưng kỉ niệm ngày xưa. Còn bạn hãy làm công việc mà hồi trước ba mẹ bạn cũng làm đó là tranh thủ mời người iu của mình đến nhà với một bữa tối của riêng hai bạn. Quá tuyệt đi chứ! * Chơi trò chơi như cờ, caro nhưng nên nhường người ta một chút với lý do Valentine mà. Kết quả thể nào cũng là một nụ hôn hay một cái siết tay thật chặt cho mà xem. * Một trò chơi nhỏ là thi viết 25 điểm tốt và 15 điểm xấu của người ấy vào giấy. So kết quả và đừng căng thẳng vì những điểm xấu, chỉ là vui thôi mà! * “Tự thú trước hoàng hôn” cái này nên tự nguyện nha, đừng ép buộc. hãy nên thú tội những cái vui vui chẳng hạn bạn đã nói xạo với người ta là mình khỏe trong khi đang rất mệt để có thể chat lâu hơn với ngừơi ta…. * Phác hoạ một bức tranh, gấp một bông hoa giấy hay bất cứ cái gì nhỏ nhỏ xinh xinh khi hai bạn đang nói chuyện với nhau và tặng luôn món quà “nóng hổi” đấy cho ngừơi ta. * Hãy dành thời gian để nói về cảm giác của bạn với người ấy, ôn lại những cảm giác đầu tiên khi hai người gặp nhau, khi lần đầu tiên nắm tay, lần đầu tiên đi chơi… * Đi bộ tay trong tay trên những con đường là cách để bạn và người ấy nói rằng cả hai đang rất yêu nhau và hạnh phúc khi có nhau. Chuyện này dễ ợt mà heng, người yêu của bạn sẽ rât vui vì điều đó khi được mọi người bíêt rằng các bạn đang yêu. * Tìm các nào đó gội đầu hay chải tóc cho người ấy. oh, đây là một cách tỏ tình và quan tâm đến nhau rất dễ thương đó! * Để người ấy dựa vào bạn và hãy dang hai tay đón người ấy vào lòng. Đôi khi người yêu của chúng ta thích đuựơc bé nhỏ như vậy đấy! * Đọc một bài thơ bạn thích hay là tự sáng tác càng tốt. Nhưng quan trọng là người ta có thích thơ văn không nhé kẻo lại “’lạc đề” thì hỏng bét. * Bắt đầu tiết kiệm từ bây giờ cho một * “soạn thảo văn bản” chung cho cả hai để khắc phục những cái chưa tốt của nhau. Có thể áp dụng phạt để “cưỡng chế” nữa. Phạt gì thì tuỳ các bạn chủ yêu là làm cho người ấy bớt được cái thói giờ dây thun, hạn chế thói bà tám….là được! * đến một nơi nào đó mà hai bạn rất mong muốn đến nhưng chưa có cơ hội. Chẳng hạn như đứa bạn của tớ đã rủ người yêu đến …bảo tàng chứng tính chiến tranh vì cả hai đứa cùng mê lịch sử mà chưa một lần đặt chân vào đó. * Thử nói dối và nhìn chằm chằm vào mắt ngườ ta xem sao. bạn sẽ có một vài cảm nhận thú vị đấy! * Có trò chơi nào tràn đầy cảm giác Yo! cho cả hai không nhỉ? Roller Coaster chẳng hạn - một trò chơi sẽ cho bạn tháy bên người ta cảm giác ấm áp và an toàn thế nào. * Nếu cả hai tràn đầy tinh thần tình nguyện thì hãy rủ nhau cùng đi thăm trại trẻ mồ côi hay là mái ấm nhà mở gì đó. Tốt nhất là hãy cùng cả nhóm tham gia công tác này và bạn sẽ thấy bên người yêu mình mang hạnh phúc cho nguời khác thì các bạn cũng sẽ có hạnh phúc mà thôi * Cùng người ấy tham gia lễ hội Bong bóng Tình yêu vào ngày 14-2. Đó sẽ làm một ngày lễ tình nhân khó quên với những quả bóng bay của những đôi tình nhân cùng thả lên bầu trời ước nguyện cho những điều tốt đẹp nhất. * Và cuối cùng chẳng có gì ngoài tình yêu chân thành mà hai bạn sẽ mang đến cho nhau. Đó là điều ý nghĩa mà thánh Valentine mong muốn các bạn hãy dành cho nhau đấy!
BT
Trả lời 15 năm trước
Ngoài ra tham khảo link [b] Valentine' s day lãng mạn ngọt ngào - Tặng quà Valentine gì cho người ấy bây giờ?[/b] [url=http://vatgia.com/hoidap/detail.php?&type=hoidap&iCat=4338&iPro=9740]http://vatgia.com/hoidap/detail.php?&type=hoidap&iCat=4338&iPro=9740[/url]
cao
Trả lời 15 năm trước
Tớ có món quà này hay hay nè. Trái tim xinh xinh có 2 cái cánh, yêu lắm. Đồ tớ tự làm = giấy,không giống các thiếp handmade thông thường nhé. bạn có thể thêm tên, ngày kỉ niệm hay bất cứ gì bạn muốn vào. tớ làm đc hết. nghía thử xem nhé, độc đáo , mới lạ, đảm bảo người ấy của bạn sẽ bất ngờ và hp đó, YM : hoa_tra_vn . 0983 262 286 . Trái tim có cánh gửi Thông Điệp Yêu Thương http://muare.vn/forum/quatang/2063344/trang-1.ttvn http://muare.vn/ThoiTrang/2063405/trang-1.ttvn
Dinh Thi Thuyen
Trả lời 15 năm trước
t cũng đang rất băn khoăn là khong biết nên tặng gì cho người ấy đây.Năm nay mới có người nên chẳng biết gì cả, Hixxx Bác nào có kinh nghiệm gì truyền lại cho thế hệ sau đi Em cảm ơn nhiều lắm
hiismile
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuyenthuyen[/b] t cũng đang rất băn khoăn là khong biết nên tặng gì cho người ấy đây.Năm nay mới có người nên chẳng biết gì cả, Hixxx Bác nào có kinh nghiệm gì truyền lại cho thế hệ sau đi Em cảm ơn nhiều lắm[/quote] Mình có muốn giới thiệu đến các bạn 1 món quà vừa tiết kiệm lại vừa phá cách trong năm nay các bạn xem thế nào nhé. Bạn hãy [blue][u]tặng người ấy[/u] [/blue]hình nền có lồng chữ tên của bạn và người ấy. Soạn tin: [red[size_6][center][b]Love <2 chữ cái> <số điện thoại người ấy> gửi 8367.[/b][/center][/size_6][/red][:x] Bạn muốn [blue][u]tải vế máy mình[/u][/blue] cho có đôi có cặp thì soạn tin: [size_6][b][red]Love <2 chữ cái> gửi 8367.[/red][/b][/size_6][:x] chúc các bạn có 1 nagy2 val[/size_5]entine thật vui và lãng mạng bên người ấy.
Trả lời 15 năm trước
[red][green][font_1]sao hok thử đj đặt gối theo j' thjck vs nhju` thể loại bắt mắt nhỉ ? Tui cug~ đặt 1 cái nè , nhj`u kjck cỡ , nhj`u hjnk` dáng , nhj`u kỉu cách , nhj`u mẫu mã ... tha hồ chọn lựa , đảm bảo ny pạn sẽ thjck ^^ cả nam nữa đều có thể dug` dc và tặng dc . 1 số cửa hàng tham khảo : ...số pao nhju đội cấn thj` hok nhớ [:D] nhưg cứ lên đấy là sẽ nhjn` thấy ngay ;a8 khương thương;[blue]kenzo - chùa bộc[/blue] ( bjển xanh lá cây j' , ngay đầu chùa bộc , gần thái hà ) ; ngõ 612 số 16 la thank` - ba đình ... [/font_1][/green][/red] , nhất là ở kenzo chùa bộc j' , đẹp cực ... tất cả đều ở HN naz' còn tp HCM thj` chịu :D mjn`k dân hà nội mà ^^
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Tặng gì nhĩ?
Theo truyền thống, chocolate là quà tặng được nhiều người sử dụng làm quà tặng nhất trong dịp Valentine. Hoa hồng cũng là một quà tặng phổ biến của hầu hết nam giới. Tuy nhiên, bạn có thể tặng những quà tặng mang nhiều ý nghĩa riêng tư hơn tùy theo vào trải nghiệm của từng người cũng như tính cách của người mình yêu. Đôi khi không cần chocolate hay hoa hồng, chỉ cần một quyển sách hay một cử chỉ lãng mạn cũng có thể làm người yêu bạn say đắm rồi.

Nếu vẫn thích tặng hoa, nên làm thế nào đây?
Hãy tăng cho người yêu của bạn một bó hoa 12 bông với cách sắp xếp đặc biệt. Hãy sắp 11 bông hồng đỏ và đặt một bông hồng trắng vào giữa. Sau đó đính kèm một tấm thiệp với nội dung sau: " Trong mỗi một vườn hồng sẽ có một bông hồng đặc biệt, và em là bông hồng đó!"

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM VIỆT
Trả lời 13 năm trước

Hy vọng bạn sẽ tìm được món quà bạn thích

Kem dưỡng da ban đêm Olaz Complete Đức
1 000 VNĐ

Kem dưỡng da Đức Olaz Total Effect (ban đêm)
1 000 VNĐ

Ủ tóc Fructis nhỏ Đức
1 000 VNĐ

Sữa rửa mặt Nivea Sanfte Đức
1 000 VNĐ

Trả lời 13 năm trước

Những ý tưởng quà tặng cho ngày Valentine

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà nào cho một nửa của mình?! Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn truyền tải được đầy đủ tình cảm của mình đến với người ấy!

Socola

Socola là một món quà khá phổ biến cho ngày lễ tình nhân. Và hầu hết nó mang ý nghĩa cho những mối quan hệ ở mức độ vừa phải, không mấy cam kết. Nếu bạn không biết khẩu vị của nàng hãy chọn nhiều hơn một loại socola.

Vật dụng, thức ăn cho vật nuôi

Khi bạn mới bắt đầu mối quan hệ với một cô gái và chưa kịp tìm hiểu về sở thích của nàng, bạn có thể tặng nàng những đồ dùng dễ thương hay thức ăn cho con vật mà nàng đang chăm sóc. Đó là cách bạn ghi điểm không mấy khó khăn. Tuy nhiên món quà này ghi nhận mối quan hệ ở cấp độ chưa cam kết

Hoa

Một đóa hoa hồng đỏ có thể là quá hăng hái cho lần hò hẹn đầu tiên, một số loài hoa khác có thể giúp bạn chuyển thông điệp một cách hoàn hảo hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng ý nghĩa của các loài hoa trước khi biến nó thành một món quà. Chẳng hạn, hoa lan tượng trưng cho tình yêu trong trắng, sự dịu dàng và tinh tế, hoa dành dành là sự bí mật của tình yêu trong khi hoa hồng vàng lại chỉ tượng trưng cho tình bạn…Hãy nhớ đặt hoa trước vì các cửa hàng hoa luôn bận rộn vào những ngày này. Món quà này thích hợp cho mọi cấp độ của mối quan hệ.

Mặt dây chuyền hình trái tim

Mặt dây chuyền hình trái tim đem lại cho bạn gái vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ. Nó dùng để thể hiện mối quan hệ tương đối thân thiết. Thông điệp chàng muốn gửi gắm là nâng cấp/làm mới mối quan hệ hiện có của mình.

Dâu tây tự làm từ socola

Dâu tây bằng socola là một món quà có sức quyến rũ vô bờ, nó là sự kết hợp tuyệt vời của sự lãng mạn và ý tưởng tình dục – nhưng lại không quá “lộ” như những món quà bằng đồ lót.

Một bữa sáng ở trên giường

Một bữa sáng ở trên giường có thể được xem như một món quà không kém phần lãng mạn trong ngày lễ Valentine, vì nó đem lại sự thoải mái và mới lạ. Nếu bạn muốn nhấn mạnh sự lãng mạn trong mối quan hệ của mình hãy chuẩn bị một bữa sáng thịnh soạn trên giường trong nhà mình hoặc tại một địa điểm nghỉ ngơi nào đó mà cả hai đã lên kế hoạch trước.

Vòng tay hoặc dây chuyền

Món quà nói với cô ấy rằng khoảng thời gian bên nàng có ý nghĩa nhiều như thế nào trong cuộc sống của chàng. Món quà này nói hộ chàng rằng chàng mong muốn có mối quan hệ cam kết và lâu dài.

Đồ lót sang trọng

Món quà không chỉ biểu trưng cho sự lãng mạn mà còn nói lên niềm khao khát rất riêng tư về nhau. Ý tưởng này phù hợp cho cả hai và thể hiện mong muốn một mối quan hệ lâu dài và gắn kết.

Bông tai

Mặc dù nhu cầu quà tặng thay đổi theo quá trình của mối quan hệ, nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là: Đồ trang sức luôn làm tan chảy trái tim phụ nữ. Món quà nhắc nhở nàng rằng bạn luôn yêu nàng hơn bao gờ hết.Món quà này phù hợp hơn với những cặp đôi mới cưới.

Cùng nhau đi spa

Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn luôn tìm kiếm những gì khiến cho cô ấy cảm thấy thoải mái nhất. Spa cùng nhau giúp cho cô ấy cảm thấy tươi trẻ và quyễn rũ hơn, trong khi hai bạn cũng có những khoảng thời gian thú vị bên nhau. Món quà phù hợp với những cặp đôi mới cưới cũng như những cặp vợ chồng muốn làm tươi mới mối quan hệ của mình.

Lớp học nấu ăn cùng nhauĐăng ký một lớp học nấu ăn cho cả hai hoặc bất cứ một hoạt động nào đó dành cho cả hai người như khiêu vũ, cắm hoa, nấu ăn, lớp học tiền sản…Món quà là cầu nối giúp hai bạn gắn kết lại với nhau cũng như chia sẻ với nhau những nghệ thuật mới. Món quà này thích hợp cho mọi mối quan hệ.

Trần Đức Chiến
Trả lời 12 năm trước

Vâng Valentin ngày lễ tình nhân theo truyền thống thường tặng nhau Socola và hoa hồng ... tại sao nó lại là truyền thống và được nhiều người chọn phương án này ? Vì nó rất ngọt ngào và nhẹ nhàng nhưng người ấy vẫn cảm nhận được sự yêu thương trong đó . Đặc biết cái cảm giác mà ngồi bên cạnh người ấy cùng nhâm nhi miếng Socola và nói chuyện cười đùa trong ngày lễ đặc biệt này thật vui sướng biết bao các bạn ạ , thường thì mình và bạn bè hay mua Socola của Bỉ của Belcholat ở số 7 Tuệ Tĩnh chất lượng rất tốt mà mẫu mà phong phú thỏa mái lựa chon cho phù hợp với túi tiền của mình ... Nếu cần các bạn hãy liên hệ theo số 0976111289 để có được tư vẫn tốt nhất món quà cho người mình yêu thương :)