Tặng quà gì cho ngày Valentine các bác nhỉ?

Chào các anh chị, ngày mai là ngày Valentino rồi, em không biết nên tặng quà gì cho ng yêu em.
- Ng yêu em điện thoại mới bị mất, em muốn tặng cho cô ấy 1 chiếc điện thoại tầm dưới 4 triệu
- Người yêu em học kế toán đang chuẩn bị đi thực tập kế toán. Ngày mai valentine em muốn tặng cho người yêu em 1 số khóa học kế toán thực hành tại Công ty đào tạo kế toán Kimi, ở đó đang có khuyến mại cho các đôi tình nhân, nếu thế e nghĩ cô ấy cũng sẽ rất vui vì đã quan tâm đến sự nghiệp cô ấy
- Hoặc sẽ đi du lịch cùng Cô ấy, đi lên Sapa chơi 3~4 ngày Đợt này không khí lạnh lại về chắc là lên Sapa sẽ thích lắm
Theo các anh chị, em nên chọn món quà nào trong số 3 món quà trên, Hay tặng cho cô ấy 1 món quà nào khác nhỉ?
E vô cùng cám ơn anh chị

thu
Trả lời 10 năm trước

Điều đó phụ thuộc vào hãy chỉ là của bạn mà thôi hi. Bạn gái của bạn cần gì hơn và tình củm của 2 người đang ở đâu để tặng bạn à. Nếu như đi Sa Pa lãng mạng thật đấy nhưng nói thật tình củm chắc phải khá sâu sắc khi chỉ 2 bạn đi chơi ấy nhỉ. Đến tui còn thích vụ đó nữa là mấy bạn gái nhỉ nhưng nói thật phải xem tình cảm tới đâu kẻo ban gái không đi rồi lại đòi phải rủ thêm người eo ơi thiệt cho cái túi của tui wá trời