Mua socola ở đâu đà nẵng ?

Chỉ giúp tôi

Nguyen Xuan Hoa
Trả lời 12 năm trước

Dip valentine ban hay den đoạn đường Lê Duẩn trước cổng trụ sở Đại học Đà Nẵng và đoạn đường Lê Lợi trước cổng trường THPT Phan Chu Trinh se co cac ban sinh viên ban. Hoac muon chuan bi truoc, ban den nhung dia chi duoi day nhe:

+ Tiệm bánh Kim Cương đường Trưng Nữ Vương, gần chợ Mới.
+ Siêu Thị Đại Dương Xanh đường Đống Đa ( góc Ngã 3 Lê Lợi-Đống Đa).
+ Quầy hàng chị Na chợ Cồn: Khu bán đồ làm bánh, cổng Hùng Vương đi vào bên tay phải, khoảng hàng thứ 4 hoặc 5 gì đó

Trả lời 8 năm trước
HÃY ĐẾN VỚI SOCOLA VALENTINE ĐÀ NẴNG - LYNA SHOP. Chuyên Socola viết chữ theo yêu cầu: Socola viết chữ theo yêu cầu: Socola Valentine, Socola tỏ tình, Socola cầu hôn, Socola xin lỗi, Socola chúc mừng sinh nhật.....của LyNa Shop đợt 2016 đã có mặt ở Đà Nẵng để phục vụ quý khách rồi ạ. Chỉ cần bạn cho LyNa Shop biết Thông điêp mà bạn muốn nhắn nhủ đến chủ nhân của món quà, LyNa Shop sẽ thiết kế cho bạn hộp quà ý nghĩa và độc đáo bằng ngôn ngữ ngọt ngào của Socola, ngại ngần gì nữa khi nói những lời ấp ủ từ trái tim. LyNa Shop đồng hành cùng những thăng trầm tình yêu của các Khách. Yêu. Liên hệ đặt hàng: 1,UYÊN( 01674.718.763) 2,LY( 01668.512.425) or 0901.965.791
Trả lời 8 năm trước
cac bạn có thể ghé địa chỉ K135/3 nguyễn du để xem và mua hàng với nhiều mẫu mã đa dạng đi kèm với chất lượng socola đỉnh cao nha, hoặc có thể liên hệ trực tiếp số đt 012.8468.8461 để được tư vấn mua hàng nhiệt tình nhất ^^, Like và theo dõi fanpage https://www.facebook.com/mamachocolatetuoidanang để cập nhập các mẫu socola siêu đẹp, chất lượng và vô cùng đa dạng...!!!
Trả lời 8 năm trước
Socola Valentine Đà Nẵng- LyNa Shop viết chữ theo yêu cầu: chuyên Socola Valentine, socola sinh nhật, socola cầu hôn, socola tỏ tình, socola xin lỗi,…
Nhận viết chữ theo yêu cầu lên các viên Socola để KHách hàng có những hôp quà ngọt ngào, ý nghĩa với những lời nhắn nhủ thay cho lời muốn nói. Liên hệ ngay với LyNa Shop để có hộp quà như bạn mong muốn,
Liên hệ: Ly- 0901.965.791 hoặc 01668.512.425
Uyên: 01674.718.763