Đi đâu chơi gì lãng mạn vào dịp Valentine?

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Năm nay, Valentine rơi vào ngày thứ bảy nên có nhiều chương trình lãng mạn cho các cặp đôi lựa chọn, từ các bữa dạ tiệc đến tour du lịch tình yêu. [gallery]/9/aks1265255292.jpg[/gallery] [b]Dạ tiệc tình nhân[/b] Nếu muốn theo tàu trôi trên sông Sài Gòn và ngắm sao trời, mời bạn đến với buffet Dạ tiệc Valentine trên tàu tuyến Bến Bạch Đằng - cảng Bến Nghé. Khách tham dự sẽ được thần tình yêu tặng quà, cùng rước bánh kem, thả bóng bay với những điều ước tình yêu… Giá trung bình 400.000 đồng một người. Để cho khách có một đêm không thể nào quên, khách sạn Legend Saigon tổ chức tiệc buffet ấn tượng với những món ngon Âu Á. Các bạn nữ sẽ được tặng hoa hồng và chocolate hình trái tim, giá 40 UDS một người. Khách sạn Rex cũng có hai chương trình đặc biệt cho ngày này. Tại Vườn Thượng Uyển là tiệc buffet trong không gian lãng mạn với giai điệu flamenco nồng nàn. Tại cafe Thiên Đường, khách sẽ tận hưởng những giây phút ngọt ngào với các giọng ca nổi tiếng như Hồng Nhung, Vân Khánh, Phi Thúy Hạnh… Giá trọn gói 60 USD cho hai người. Tới Lễ tình nhân ngọt ngào tại nhà hàng Đệ Nhất Lẩu, khách sạn Đệ Nhất, khách sẽ được chìm trong không gian ấm cúng với tiếng đàn violon, piano du dương. Bạn gái tới đây được tặng hoa hồng và mỹ phẩm, chi phí trọn gói là 400.000 cho hai người. Nếu muốn bình yên ngắm người yêu trong không gian ấm áp, bạn có thể rủ một nửa của mình tới cafe Hình Như Là… ở phố Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tại đây, thần tình yêu Cupid sẽ chào đón bạn cùng những góc bàn lung linh hoa và nến với những bản tình ca bất hủ. Giá thức uống từ 15.000 đồng trở lên. Tại công viên văn hóa Lê Thị Riêng, lễ hội Valentine sẽ gồm các khu vực: Mê cung tình yêu, Những kiệt tác tình yêu, Điều kỳ diệu của tình yêu, Hương vị tình yêu. Tới đây, đôi lứa sẽ được ươm mầm cây ước nguyện để treo lên những mong ước thầm kín của mình, gửi vào gió mây những thông điệp tình yêu thiêng liêng. Giá vé 20.000 đồng một người. Khách được tặng một cặp móc khóa hình hai trái tim lồng vào nhau khi mua vé đôi, với giá 35.000 đồng một cặp. [b]Các tour du lịch tình yêu[/b] Với những ai muốn ghi dấu ngày đặc biệt này ở một nơi xa, có thể đến với tour Tình nhân Sài Gòn - Phan Thiết (hai ngày) của công ty Fiditour, khởi hành ngày 14/2. Ngoài tham quan, khám phá các kỳ quan, trượt cát, ngắm mặt trời mọc, khách còn có một bữa tối lãng mạn với nến và hoa, được tặng chocolate cùng thiệp Valentine’s Day. Vietravel cũng có tour đặc biệt dành cho ngày này với tên gọi Nha Trang trăng mật, điểm nhấn đặc biệt là ngắm hoàng hôn trên vịnh Nha Trang, khởi hành ngày 14/2. Trung tâm lặn biển Vinadive (Vietravel) Nha Trang cũng tổ chức đám cưới dưới lòng đại dương đầy san hô và cá lượn cho các cặp uyên ương muốn đánh dấu sự kiện đặc biệt của đời mình trùng với ngày 14/2. Giá đám cưới trọn gói là 9.999.000 đồng. Từ Hà Nội, các cặp tình nhân có thể đăng ký chùm tour Ngọt ngào cùng Valentine 2009 của Evitco Travel. Tour Đà lạt - thành phố mộng mơ (ba ngày hai đêm) có giá 1.635.000 đồng cho hai người; tour Du thuyền sông Hồng - lãng mạn Valentine (một ngày) giá 519.000 đồng cho hai người. [b]'Thiên đường' cho người độc thân ngày Valentine[/b] Không phải tình yêu, cũng là tình bạn là chương trình do Koala Saigon tổ chức, diễn ra lúc 19h ngày 14/2. Điểm hẹn sẽ là một quán cà phê trung tâm TP HCM. Đăng ký tham gia chương trình này, các bạn trẻ sẽ được gặp gỡ, làm quen với rất nhiều người bạn mới. Ngoài dùng tiệc và giao lưu, các thành viên sẽ tham gia những trò chơi nhỏ và nhận phần quà thú vị, thưởng thức tiết mục văn nghệ của các thành viên Câu lạc bộ. Đăng ký tại admin@koalasaigon.com. Nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận thần Cupid bằng việc có thêm bạn mới, Thế giới Hẹn Tốc Độ (của mạng xã hội henantrua.com) có chương trình Chào Valentine - Khởi đầu tình bạn mới diễn ra vào lúc 17h30 ngày 14/2 tại quán cà phê Cỏ Ba Lá, đường 3/2, quận 10, TP HCM với thành phần tham gia là 15 bạn nam và 15 bạn nữ. Tại đây, các bạn trẻ sẽ tham bốn phần chơi: Khởi động cùng mũi tên của thần Cupid, Hẹn hò 3-5 phút với mỗi bạn khác phái, Đi tìm người bạn bí ẩn và Bầu chọn cặp đôi được yêu thích nhất. Đăng ký tại henantrua.com. Bên cạnh tìm cho mình một chương trình riêng, việc rủ nhóm bạn đi xem phim, xem kịch, picnic cũng là ý tưởng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Ngoài những phim đã chiếu trong dịp Tết, Chuyện tình xa xứ là phim được xem như dành cho Lễ Tình nhân này. Tại rạp chiếu Tân Sơn Nhất, giá vé chỉ còn là 35.000 đồng cho các sinh viên, nhóm từ 10 người trở lên sẽ được giảm 20% giá vé.
ngoluan
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể tham khảo tại đây nhé:). Chúc các bạn vui vẻ!

Nhân dịp Valentine, hệ thống nhà hàng Hot Rock Seafood & Bar khuyến mãi đặc biệt dành tặng các cặp tình nhân. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn với giá cực kì ưu đãi bao gồm:
- Thực đơn “ Euro Love” ( giá chỉ 425.000 đ/ 2 người) với các món ăn mang hương vị Châu Âu nổi tiếng như thịt bò Úc với nước sốt kiểu Thụy Sĩ, Pizza Hawai, mỳ Ý sốt thịt bò...
- Thực đơn “ Asia Love” ( giá chỉ 595.000 đ/2 người) với các món ăn đậm chất Châu Á như nem cuốn tôm thịt, mực trứng chiên mắm, tôm sú hấp bia(nước dừa)...
Thời gian: - Ngày 13/2: 16h30’ - 23h00
- Ngày 14/2: 9h30’ - 23h00
Đặc biệt, khách hàng đặt bàn trước ngay hôm nay sẽ được thêm ưu đãi như: được tặng Sô cô la nhập khẩu từ Bỉ, bàn được trang trí nến và hoa hồng vô cùng lãng mạn.
Chi tiết liên hệ: Hotline: 01233.777736 ĐT: 04 6252 5558
Nhà Hàng Hot Rock Seafood & Bar
Ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội

hao
Trả lời 10 năm trước

Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim là một trong những địa điểm hẹn hò kinh điển của các cặp đôi. Còn gì tuyệt vời hơn trong ngày lễ Tình yêu, có thể tựa đầu vào vai người mình yêu, nắm tay nhau và cùng xem một bộ phim tình cảm lãng mạn.

Đi xem phim chưa bao giờ là lỗi mốt trong ngày Valentine

Những địa điểm này vào ngày lễ thường rất đông, vì vậy trước khi hẹn hò hãy đặt lịch à sắp xếp trước để tránh tình trạng tới nơi "xôi hỏng, bỏng không".

Các khu vui chơi

Nếu chọn các khu vui chơi giải trí như ở Vincom, Royal City, Times City, Hanoi Star Bowl Center, trung tâm giải trí Ngôisao xanh… các bạn sẽ có một buổi hẹn hò Valentine tràn ngập tiếng cười. Đây là ý tưởng không tồi cho một ngày lễ tình nhân vừa lãng mạn vừa vui tươi.

Sofitel Plaza Hanoi

Hãy cùng người mình yêu thưởng thức bữa ăn ấm cúng độc đáo tại nhà hàng Brasserie Westlake với thực đơn tự chọn đặc biệt dành riêng cho các cặp tình nhân. Bữa tối Valentine lãng mạn dưới ánh nến lung linh sẽ càng trở nên trọn vẹn với món tráng miệng ngọt ngào và quà tặng socola giành tặng các đôi tình nhân dưới nền nhạc sống du dương mang đậm giai điệu tình yêu.

Bạn sẽ được thư giãn trò chuyện cùng người mình yêu trong khung cảnh lãng mạn nhìn ra hồ Tây và hồ Trúc Bạch, thưởng thức những ly cocktail hảo hạng, và cùng chìm đắm trong những ca khúc lứa đôi ngọt ngào. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời được tận hưởng một buổi tối dành riêng cho hai người giữa không gian lãng mạn ngập tràn yêu thương tại Summit Lounge.

Địa chỉ: Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

Cầu Long Biên

Cầu Long Biên – Hà Nội giờ đã trở thành điểm hẹn đặc biệt với các bạn trẻ trong ngày lễ Valentine. Bởi cũng giống như những cây cầu khóa tình yêu khác trên khắp thế giới, cầu Long Biên như một nhân chứng cho tình yêu bất diệt của đôi lứa với những chiếc ổ khóa được viết tên hai người yêu nhau rồi cùng khóa trên thành cầu.

Cầu Long Biên như một nhân chứng cho tình yêu bất diệt của đôi lứa với những chiếc ổ khóa tình yêu

Hàng năm, có hàng trăm đôi bạn trẻ đến đây và khóa lên chiếc cầu những ổ khóa tình yêu, một số cặp đôi khác cũng tới đây đi tìm và cùng nhìn lại chiếc khóa của mình được khóa trên đó từ những năm trước.

Những ổ khóa tình yêu trên cầu Long Biên ngày lễ tình nhân Valentine

Quán Café với những khúc ca lãng mạn

Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với những cặp đôi nào yêu thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng. Tại nơi đây, các bạn trẻ sẽ có một không gian riêng để tâm sự, cùng lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, hay tặng nhau những khúc ca lãng mạn.

Công viên nước Hồ Tây

Nếu cả hai cùng yêu thích những trò chơi sôi động thì hãy đến công viên Mặt Trời vào ngày Valentine này nhé. Rất nhiều những trò chơi thú vị đang chờ các bạn đấy!

Điểm nhấn của ngày Valentine tại Công viên nước Hồ Tây năm nay là chương trình “Khu vườn tình yêu” từ 16 giờ – 22 giờ. Trong lúc thưởng thức bữa tiệc tình yêu với hoa hồng, nến và sô-cô-la bạn sẽ được đắm mình trong những giai điệu du dương của tiếng đàn guitare, ngắm nhìn trái tim khổng lồ được làm bằng rất nhiều những dải lụa đỏ.

Những quán ăn vặt quen thuộc

Những quán quán ăn vặt quen thuộc của 2 ban hàng ngày cũng nên được đưa vào danh sách đi chơi ngày valentine để cho một buổi hẹn hò không bao giờ là… lỗi thời cả.

Chúc bạn ngày valentine vui vẻ và hạnh phúc bên người yêu nhé!