Minh va ban ay hoc cung lop nhung ma rat thich ban ay tu luc nao ko hay nhung ban ay da co nguoi yeu rui . cac ban hay cho minh loi khuyen

Tinh cam giua hai nguoi ko gan bo cho lam hay cai~ nhau
MR hung
Trả lời 16 năm trước
cố gắn nén tình cảm lại , vẫn giữ mối quan hệ vừa phải với nàng. Đừng để nàng biết bạn có tình cảm , thình thoảng đánh thực hư hư thực chuyện bạn thích nàng nhưng chớ bảo là thích thật nhá. Rồi cố gắng mon men tâm sự xem thằng kia thế nào , nếu nó là thằng đểu thì bạn còn chờ gì nữa mà ko khuyên nhủ. Còn nếu là ng` tốt thì đành chờ thôi hoặc thôi từ bỏ ý định cưa nàng đi [;;)] vì vừa đc ngắm nàng lại vừa đc trò chuyện. ( gây rắc rối rồi thì mất cả chì lẫn chài )
vo thanh ha
Trả lời 15 năm trước
[font_6] - ban hay hay xac dinh ro ban co thuong that long hay khong , ban xac dinh ro tinh cam cua co ban nay doi voi ban trai co ta nhu the nao [neu co ta thuong ban trai co ta thi toi khuyen ban nen cham dut moi tinh don phuong cua ban vi no khong co ket qua dau, neu co ban do kg hanh phuc voi ban trai thi ban hay chia se voi co ta va den mot luc nao do co ta se nhan ra tinh cam cua ban ] Ban hay co gang len neu ban that su yeu co ta va ban hay the hen tinh yeu chan that cua minh ,va viec quan trong nua la ban hay co gang hoc tap .Toi chuc ban thanh cong . .[/font_6]