Chia sẻ cảm nhận về buổi tối offline Valentine lần 1 tại Vật Giá.

[b]Các bạn cho mình biết cảm nhận của bản thân về buổi tối offline Vật Giá. [/b] Mình thì thấy hôm qua rất vui. Các thành viên rất nhiệt tình tham gia càng làm cho buổi tối hôm qua thật là hấp dẫn khiến tôi không thể bỏ dở mà về. [:x][:x][:x] Các bạn gái và các bạn trai rất nhiệt tình tham gia vào chương trình. Chơi các trò chơi thật là tuyệt vời.[):D(] Trò chơi "[b]của quý[/b]" mình thích nhất khi thành viên tú giúp bạn trai không dập tắt được ngọn lửa--->[;;)] mà làm chuối cháy đen thui. HEHE[:D]
Trả lời 16 năm trước
Chuối dập lửa để hỏng hết chuối à. Chơi ác dã man. May mà em không cho người yêu em lên chơi [;;)][:-P]
MR hung
Trả lời 16 năm trước
em này làm hỏng cả chuối anh ấy Y_Y.... đã thễ lại làm bắn tung tóe lên cái thảm đẹp của nhà hàng............[:,)]
Nguyễn Travel
Trả lời 16 năm trước
Úi cái trò thụt thò cũng hay hay :D mình tham gia thấy rất thú vị.
MR hung
Trả lời 16 năm trước
hờ hờ..... post ảnh lên thì cười vỡ bụng mất.... các chàng lóng ngón chỉnh chuối...... các nàng thì hò và hét ^^ [:-P]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Sau phần mở đầu hơi dài thì buổi off đã diễn ra tuyệt fải không các bác? Comment chút về trò chơi Trò: "Thụt thùi" Bạn nam fải đưa thanh mì spagheti vào trong miệng vào ống mút của bạn nữ. Đoạn buồn cười nhất là khi người dẫn đã cố tình không nói đến mỳ spa và ống mút... MC : Anh ơi anh có thể cho em biết kinh nghiệm tại sao anh có thể "đưa cái ấy của anh" vào "cái ấy của chị" nhanh vậy và chính xác vậy không? Trả lời:Dạ em tập nhiều rồi nên quen tay ạ MC :Vậy còn chị? Bí quyết gì mà chị giúp anh cho vào nhanh thế ạ? Trả lời: Anh ý vận động còn em đứng yên ạ [:))] Còn trò Của quý đúng là nham hiểm thật... hình ảnh về "của quý không biết dài tới đâu" của các thành viên tham gia trò chơi, những tiếng cười sảng khoái, những giọt mồ hôi "sung sướng"...ha ha ha Em hi vọng rằng trong tương lai gần chúng ta sẽ lại tổ chức 1 buổi off funny lần thứ 2 vui hơn, funny hơn nữa... Các bạn đều hát rất hay[:x] nhất là bác xung phong lên hát... Bác ấy hát hay quá[:x] Vâng lời đầu tiên fải cám ơn đó là..."Bán tổ chim"...đã làm ra chương trình hay như thế này .Nhưng "người" cần fải cám ơn nữa đó là..các bạn đã nhiệt tình tham gia chương trình! Chính chúng ta đã làm cho chương trình off của chúng ta thêm sức sống, fần hồn của chương trình off funny.Vậy còn gì nữa mà chúng ta không tự thưởng cho chúng ta thêm những tràng fáo tay ròn rã nào.[):D(] hêhhe
Trả lời 16 năm trước
Tất nhiên là sẽ đưa lên cho mọi ng xem rùi.vì thế mới thú vị :D
nguyenduytrung
Trả lời 16 năm trước
Trời ơi tiếc quá đi mất ! Tối qua hem đi đc chán thật :((
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Buổi Valentine hôm qua rất vui. Ban tổ chức đã tạo ra một cuộc gặp gỡ hết sức thú vị giữa các thành viên trên Vatgia.com. - Bài hát ấn tượng nhất: "I Hate Myself For Loving You" - Trò chơi thú vị nhất: "Nâng chuối"
Lan Huong
Trả lời 16 năm trước
Mình là thành viên mới toe của vatgia.com[:D]. Hôm qua may mắn là mình đã được tham gia buổi offline Valentine, mình thấy buổi offline rất vui vì đây cũng là cơ hội để mọi người giao lưu và học hỏi được nhiều điều "thú vị"[;;)].
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]txnc2002[/b] Buổi Valentine hôm qua rất vui. Ban tổ chức đã tạo ra một cuộc gặp gỡ hết sức thú vị giữa các thành viên trên Vatgia.com. - Bài hát ấn tượng nhất: "I Hate Myself For Loving You" - Trò chơi thú vị nhất: "Nâng chuối"[/quote] Anh ơi trò đấy em nghe nói ban đầu là "Của Quý" cơ ạ hihi. Trò đút mỳ ban đầu gọi là trò "Xâu chỉ luồn kim" [:))][:))][:))] @All: Buổi Offline diễn ra rất thú vị, vượt ngoài sự chuẩn bị của vatgia.com vì số lượng người tham gia tăng hơn so với dự kiến nên còn nhiều thiếu xót với 1 số khách mời. Nhưng từ lần sau sẽ rút kinh nghiệm để có sự chuẩn bị tốt hơn cho tất cả. Nào chúng ta cũng chúc mừng cho 1 cộng đồng chia sẻ Vatgia.com [center][):D(][(:-P][(:-P][(:-P][(:-P][(:-P][):D(][/center]