Cho mình hỏi câu chúc nào hay và lãng mạn trong ngày lễ tình nhân ^_^

Những câu chúc nào thật lãng mạn và ấp áp trong ngày lễ Valentin thế các bạn, những câu nói nào làm các nàng xui lòng các nàng thế, các bạn giúp mình với . Mình xin cảm ơn các bạn trước nha [:D]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Đây là lời chúc của người yêu năm ngoái năm nay thì Anh – Người yêu của em. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh “mấy chục” năm nay và anh cũng như vậy. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày chúng ta nhận ra nhau. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh … mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh. Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh – Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?
vietnam
Trả lời 16 năm trước
The sky belongs to the earth The moon belongs to the dark Roses belong to love ...and you belong to me...
quaque
Trả lời 16 năm trước
Nhân dịp Valentine mình xin chúc tất cả mọi người ở Vatgia.com 1 lễ tình nhân thật nồng ấm ngọt ngào bên người yêu.(tất nhiên là với những người đã có người yêu). Chúc những người đã có người yêu thì hãy cố giữ chặt tình yêu của mình nhé! Còn với những người chưa có người yêu thì đành cố kiếm vậy nha! Để sao không phải CÔ ĐƠN như anh chàng MR LONELY nhà ta nữa![:x]
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Chúc bà xã của anh ngày Valentine sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc, luôn xinh đẹp và mãi mãi yêu anh...[):D(][:x][:-*]
trần công minh
Trả lời 16 năm trước
Ngày xuân hạnh phúc bình an đến Năm mới vinh hoa hạnh phúc về Tình yêu đơm hoa tuy nở muộn Áo ấm hoa hồng đón em sang. lần đầu tiên tiên cãm xúc thơ. Ôi ...hồn thơ nhẹ phất đi vào mơ say
pintu_rang_vau
Trả lời 16 năm trước
Nếu là người đó của mình: chỉ cần ôm hôn thật chặt và nói "AYE" (viết lên tay cũng được [;;)])
trần công minh
Trả lời 16 năm trước
Có ai hiểu hết được tình yêu Nó tốn thời gian tuy rất nhiều Làm sao nói hết cho em hiểu Rằng anh áo rách... nói sao yêu.
trần công minh
Trả lời 16 năm trước
Đêm qua hái trộm hoa hồng Mong cho trời sáng qua nhà tặng em Biết rằng như thế không hay Nhưng tiền không có sợ em dỗi hờn.
Nguyễn Trường Vũ
Trả lời 16 năm trước
Mãi yêu em đến khi chết[:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P][:-P]
trần công minh
Trả lời 16 năm trước
Thật lòng Em rất yêu Anh Nhưng Ta nghèo quá làm sao chung đường. Thôi thì anh hãy tha em quê nghèo khốn khó Mẹ Cha đang cần