Hoa tết năm nay có đắt ko nhỉ? Tết năm nay nên đi chợ hoa nào hả các bạn?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hoa tết năm nay tại Hà Nội theo nhận định của mình sẽ đắt đấy, vì thời gian cuối năm Hà Nội trải qua đợt mua gây lụt, và nhiều vườn hoa đã bị ngập, úng, nên hoa tết ở HàNội đợt này có lẽ sẽ phải nhập từ các tỉnh khác nên giá thành sẽ đắt hơn năm ngoái! Mình thì vẫn thường đi chợ hoa Nghi Tàm - Quảng Bá vào mỗi dịp tết, có nhiều loại hoa cho bạn lựa chọn, và đặc biệt là nhiều lan lắm! ^^ chúc các bạn ăn tết vui vẻ!
Vũ Sơn Tùng
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì hoa tết năm nào chả đắt,không riêng gì năm nay.Nhưng năm nay chắc sẽ đắt hơn mọi năm vì đợt vừa rồi ngập lụt như thế,chắc khối nhà trồng hoa mất trắng. Ở Hà Nội mình biết chợ Hoa Quảng Bá ở trên đường Âu Cơ,gần Công Viên Nước Hồ Tây khá nổi tiếng.Dân buôn hoa toàn ra đấy lấy hoa.