Mua quà tết cho bé yêu?

Mình đang tính mua quà tết cho bé yêu mà chưa biết nên chọn quà gì? các mẹ tư vấn giùm mình với ạ?

Hoàng Văn Tạo
Trả lời 12 năm trước

Dễ thui. Mình đã mua cho Bé cún 1 bộ bút thông minh VTC. Bố mẹ nào mua cái này nên gọi điện để được tư vấn phù hợp nhé. hôm trước mình cũng gọi hỏi mua bút chấm đọc vtc, sau mới biết có nhiều loại >>> may mắn là đã mua được loại phù hợp với tuổi bé cún nhà mình.hi. Mẹ nào mua nên liên lạc theo đơn vị phân phối uy tín vì là đồ điện tử nên dịch vụ sau bán hàng rất quan trọng các mẹ ạ. Giá cả chỉ nên cân nhắc chứ k nên đặt nặng. Chúc các mẹ và bé ăn tết VV.

đây là thông tin đơn vị mình đã mua: 71 nguyễn chí thanh - 04 6275 8272. đôi lời chia sẻ

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số bộ đồ sau nhé:

Một sản phẩm rất thích hợp cho bé nào năng động, nhanh nhẹn cũng như có một sự can đảm dám chinh phục thử thách.

Bập bênh ngựa gỗ

415.000VNĐ

Bộ hiệu ứng đường ray

399.000VNĐ

Một trò chơi thích hợp với những bé ưa khám phá. Bé hãy dùng những miếng gỗ lắp lên thành mô hình đường ray thật vòng veo, thả viên bi cho lăn theo cung đường mình vừa lắp nên, rất sôi động. Sản phẩm đồ chơi phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên. Kích thước 37.5 x 23 x 8.5 cm

Đàn Xylophone 8 phím - Hoạt hình 165.000VNĐ

Thử cho bé tập đánh đàn với chiếc đàn cực kỳ dễ thương và rực rỡ này xem, bé sẽ thích ngay. Sản phẩm giúp bé có thiên hướng nghệ thuật ngay khi còn nhỏ với âm thanh cực kỳ cuốn hút. Kích thước 27x19x3.5 cm. (VEESANO – Đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn)

Bộ cắt ghép Hoa quả 120.000VNĐ

Bộ đồ chơi thật dễ thương, giúp bé tập làm nội trợ khéo léo như Mẹ. Bé dùng dao, thớt thật khéo để cắt các loại hoa quả rồi chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà nhé. Một trò chơi cực kỳ lôi cuốn các bé gái, bé cắt ra rồi lại dính lại được. Kích thước 19.5x14.5x7.5cm. (VEESANO – Đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn)

Sarah
Trả lời 12 năm trước

"Bé yêu" là con gái hay con trai hở bạn?

hãy nói mình biết độ tuổi của bé luôn!

để mình tư vấn cho bạn tốt hơn nhé!!!

Thuần
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Sarah999

"Bé yêu" là con gái hay con trai hở bạn?

hãy nói mình biết độ tuổi của bé luôn!

để mình tư vấn cho bạn tốt hơn nhé!!!

Bé nhà mình 3.5 tuổi bạn ạ

Sarah
Trả lời 12 năm trước

1. để rèn kĩ năng chăm sóc em cho bé khi bé có 1 "em gái".

2. bé sẽ không còn sợ bóng tối khi ngủ nữa bởi bé đã có 1 chiếc đèn ngủ xinh xắn!

3. bé sẽ yên tâm hơn khi có 1 "người bạn bằng bông" nằm cạnh mình khi ngủ!

4. rèn cho bé óc sáng tạo, tặng bé bộ lắp ráp logo.

mình mong bạn có thể chọn được cho bé món quà Tết mà bé yêu thích nhất!

Nguyễn Minh Huyền
Trả lời 11 năm trước

Bé gái 3.5 tuổi thì theo mình chắc là thích gầu bông lắm. Bạn có thể mua gấu me to u cho cháu, mẫu mã khá đẹp, lại có thương hiệu, k lo xuất sứ không rõ ràng hay độc hại gì ^^

Đồ chơi thông minh, hỗ trợ trẻ vừa chơi vừa học cũng là một sự lựa chọn tốt, như bộ bút chấm đọc vtc bạn trên đã giới thiệu hoặc là bộ gia sư điện tử. Với chúng các bé vừa có thể chơi, lại vừa có thể học, phát triển toàn diện ^^

Bạn tham khảo thêm tại đây nhé!

Chúc bạn chọn được món quà phù hợp cho bé yêu!

Đặng Minh Nhân
Trả lời 8 năm trước

Gối kể chuyển cổ tích Putech cóđược không vây?