Sắp lịch đi chơi tết 2011?

Ai có kế hoạch đi chơi thế nào chia sẻ với mình nhé?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán khá dài, Công ty du lịch Vietravel tung ra hơn 100 tour mới chủ đề “Xuân bốn phương” giúp du khách khám phá vẻ đẹp mùa xuân trên khắp đất nước cũng như hòa mình vào các lễ hội truyền thống.
Với chùm tour “Đón giao thừa phương Bắc”, du khách có thể chọn đi Hà Nội – Yên Tử - Hạ Long – Sapa – Đền Đô (6 ngày, khởi hành mùng 1, 2, 3, 4, 6, 8 Tết, tức từ ngày 3-2 đến 10-2-2011) với mức giá 10.250.000 – 10.350.000 đồng; hoặc Hà Nội – Yên Tử - Hạ Long – Tuần Châu – chùa Bái Đính – Tràng An (4 ngày, khởi hành mùng 2 Tết, tức ngày 4-2-2011) với giá 8.599.000 đồng.
Nha Trang là điểm đến hấp dẫn cho Tết Nguyên đán
Khám phá con đường di sản miền Trung Huế - Phong Nha - Hội An - Đà Nẵng - Bà Nà (5 ngày, khởi hành mùng 3, 4, 5, 6, 7, 10 Tết, tức từ ngày 5-2 đến 12-2-2011): 7.790.000 - 7.990.000 đồng cũng là một lựa chọn thú vị.
Các tour vui xuân trên biển thì có Tà Cú - Mũi Né - Bùn khoáng (3 ngày, khởi hành mùng 2, 3, 5) giá 3.099.000 đồng; Thác Giang Điền - Mũi Né - Bùn Khoáng (2 ngày, khởi hành mùng 2, 4) giá 1.899.000 đồng.
Công ty du lịch Chào Việt Nam cũng giới thiệu hai tour độc đáo là đảo ngọc Phú Quốc (3 ngày 2 đêm) và Nha Trang xinh đẹp (3 ngày 2 đêm). Tour Phú Quốc sẽ đưa du khách tham quan các làng nghề truyền thống trên đảo như làng hồ tiêu, nhà thùng nước mắm, rượu sim… khám phá ngọc Trai Việt Úc, bãi Sao…
Còn theo tour Nha Trang, du khách sẽ được thăm thành phố biển, khu Du lịch cao cấp Hòn Tằm, khu Làng Cổ, thưởng thức âm nhạc Philippines và điệu múa Hawail.
Rộn rã xuân nước ngoài
Không chỉ sôi động với các tour trong nước, công ty du lịch Saigontourist tung ra hơn 100 tour đến các ngôi chùa linh thiêng ở Myanmar, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan…
Du khách cũng sẽ khám phá vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí, đa dạng ở Thổ Nhĩ Kỳ, New Zealand, Nam Phi, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và đón Tết cổ truyền cùng người Việt xa xứ.

Tour Ấn Độ - Nepal dự đoán sẽ hút khách trong dịp Tết này
Công ty Vietravel đưa ra hơn 50 tour nước ngoài mới lạ, hấp dẫn. Đặc biệt, các tour Ấn Độ - Nepal (10 ngày, khởi hành mùng 1) giá 38.890.000 đồng; Trung Đông - Dubai (6 ngày, khởi hành mùng 1) giá 37.990.000 đồng; Ai Cập huyền bí (8 ngày, khởi hành mùng 2) giá 42.990.000 đồng… dự đoán sẽ hút khách trong dịp Tết này.
Ngoài ra, du khách có thể chọn tour “Úc châu xinh đẹp” (9 ngày, khởi hành ngày 29, 30, mùng 1, 2, 3) giá 68.990.000 đồng; Melbourn - Sydney (6 ngày, khởi hành mùng 1) giá 49.990.000 đồng… để có những khoảnh khắc khó quên khi tham quan cầu cảng Sydney, ngắm thành phố từ vịnh Sydney, chiêm ngưỡng nhà hát Con Sò, chụp hình với những chú chuột túi tinh nghịch…
Chiêm ngưỡng nhà hát Con Sò tại Sydney, Úc