Tết nguyên đán 2011 địa điểm vui chơi ngày tết

UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức lễ hội Tết năm 2011 tại trung tâm TP gồm 6 chương trình:

Đường hoa Nguyễn Huệ, TP.HCM dịp Tết Canh Dần 2010 thu hút rất đông người tham quan - Ảnh: N.C.T.

1- Đường Hoa Nguyễn Huệ 2011 có chủ đề Tầm cao mới nhằm tiếp nối tinh thần các chủ đề: Hội nhập và phát triển, Trên đường hội nhập, Ra khơi, Vượt sóng, Vững tin, Xuân bình minh của đường hoa các năm từ 2005-2010. Tầm cao mới thể hiện những phấn đấu nỗ lực của TP để đạt những thành quả cao hơn về kinh tế, chính trị, xã hội. Các phân đoạn trang trí trong đường hoa chuyển tải chủ đề gồm: Hồn Việt, Tết phương Nam, Nối vòng tay lớn, Vươn lên tầm cao mới, Xuân an vui, Hoa xuân ca, Vào mùa và Vườn xuân.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2011 được trưng bày suốt trục đường Nguyễn Huệ, phối âm hài hòa, tôn vẻ đẹp của không gian xuân; trưng bày nghệ thuật cắm hoa, tổ chức Hồ Nhân ái để quyên góp từ thiện; bố trí một số điểm cà phê giải khát trước các khách sạn, thương xá Tax và trên vỉa hè phục vụ khách tham quan; tổ chức phố đi bộ sang đường Lê Lợi với một số nhóm diễn nhạc cụ dân tộc, múa sạp, trò chơi dân gian... vào đêm kết thúc Đường hoa Nguyễn Huệ (tối chủ nhật mồng 4 tết).

Thời gian phục vụ công chúng: 07 ngày, từ 19g ngày 31-1-2011 (28 tháng chạp âm lịch) đến 22g ngày 6-2-2011 (mồng 4 tết).

Hạn chế lưu thông xe cộ: Cấm lưu thông xe trên làn ôtô đường Nguyễn Huệ (từ đường Lê Lợi đến đường Tôn Đức Thắng) suốt thời gian thi công và thu dọn. Cấm toàn bộ lưu thông xe cả trên làn ôtô và xe gắn máy đường Nguyễn Huệ (toàn trục đường Nguyễn Huệ trở thành phố đi bộ) suốt thời gian phục vụ công chúng. Cấm toàn bộ lưu thông xe cả trên làn ôtô và gắn máy đường Lê Lợi, từ đầu chợ Bến Thành đến Nhà hát TP từ 18g đến 23g ngày 6-2-2011 (mùng 4 tết).

2-Ngày hội bánh tét: Trong khoảng từ ngày 26-1-2011 (23 tháng chạp âm lịch) đến ngày 31-1-2011 (28 tháng chạp âm lịch), UBND 24 quận - huyện tổ chức cuộc thi Nấu bánh tét kết hợp tặng bánh tét và quà tết cho các hộ nghèo tại địa phương theo hướng xã hội hóa. Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH một thành viên phối hợp với Sở Lao động - thương binh và xã hội thực hiện tặng 10.000 bánh tét cho trẻ em tại các Mái ấm, Nhà mở...

3-Bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán tại 5 điểm tầm cao và 2 điểm tầm thấp, từ 0g đến 0g15 ngày 3-2-2011 (đêm 30 tháng chạp âm lịch).

4-Chương trình Phố tỏa sáng: Trang trí ánh sáng đèn các tuyến đường vào 2 đợt:

Đợt 1- Tết dương lịch: bốn tuyến đường Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Đồng Khởi, Lê Duẩn. Thời gian phục vụ từ ngày 17-12-2010 đến ngày 4-1-2011. Bố trí một số vị trí phục vụ giải khát trên vỉa hè đường Nguyễn Huệ trong thời gian từ ngày 31-12-2010 đến ngày 2-1-2011.

Đợt 2 - Tết Nguyên đán: 3 tuyến đường Lê Lợi, Đồng Khởi, Lê Duẩn và Công viên Chi Lăng, quận 1. Thời gian phục vụ từ ngày 26-1-2011 (23 tháng chạp âm lịch) đến ngày 13-2-2011 (11 tháng giêng âm lịch).

5-Chương trình Khoảnh khắc đón năm mới 2011 (giao thừa Tết dương lịch): Chương trình biểu diễn nghệ thuật ánh sáng (trên mặt hoặc vách các cao ốc Sunwah, Palace, Phát hành sách) kết hợp với chương trình ca nhạc tại sân khấu ngoài trời trước tòa nhà Sunwah đường Nguyễn Huệ, quận 1. Thời gian từ 21g ngày 31-12-2010 đến 0g30 ngày 1-1-2011. Cấm toàn bộ xe lưu thông cả trên làn ôtô và gắn máy đường Nguyễn Huệ từ 18g ngày 31-12-2010 đến 0g30 ngày 1-1-2011.

6-Trang hoàng mặt phố tết và biểu diễn "Doorshows" tại mặt tiền các đơn vị tọa lạc trên các tuyến đường diễn ra lễ hội. Thời gian từ ngày 31-1 đến ngày 6-2-2011 (28 tháng chạp đến mồng 4 tết).

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức lễ hội Tết năm 2011 tại trung tâm TP gồm 6 chương trình:

1- Đường Hoa Nguyễn Huệ 2011 có chủ đề Tầmcao mới nhằm tiếp nối tinh thần các chủ đề: Hội nhập và phát triển, Trên đường hội nhập, Ra khơi, Vượt sóng, Vững tin, Xuân bình minh của đường hoa các năm từ 2005-2010. Tầm cao mới thể hiện những phấn đấu nỗ lực của TP để đạt những thành quả cao hơn về kinh tế, chính trị, xã hội. Các phân đoạn trang trí trong đường hoa chuyển tải chủ đề gồm: Hồn Việt, Tết phương Nam, Nối vòng tay lớn, Vươn lên tầm cao mới, Xuân an vui, Hoa xuân ca, Vào mùa và Vườn xuân.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2011 được trưng bày suốt trục đường Nguyễn Huệ, phốiâm hài hòa, tôn vẻ đẹp của không gian xuân; trưng bày nghệ thuật cắm hoa, tổ chức Hồ Nhân ái để quyên góp từ thiện; bố trí một số điểm cà phê giải khát trước các khách sạn, thương xá Tax và trên vỉa hè phục vụ khách tham quan; tổ chức phố đi bộ sang đường Lê Lợi với một số nhóm diễn nhạc cụ dân tộc, múa sạp, trò chơi dân gian... vào đêm kết thúc Đường hoa Nguyễn Huệ (tối chủ nhật mồng 4 tết).

Thời gian phục vụ công chúng: 07 ngày, từ 19g ngày 31-1-2011 (28 tháng chạp âm lịch) đến 22g ngày 6-2-2011 (mồng 4 tết).

Hạn chế lưu thông xe cộ: Cấm lưu thông xe trên làn ôtô đường Nguyễn Huệ (từ đường Lê Lợi đến đường Tôn Đức Thắng) suốt thời gian thi công và thu dọn. Cấm toàn bộ lưu thông xe cả trên làn ôtô và xe gắn máy đường Nguyễn Huệ (toàn trục đường Nguyễn Huệ trở thành phố đi bộ) suốt thời gian phục vụ công chúng. Cấm toàn bộ lưu thông xe cả trên làn ôtô và gắn máy đường Lê Lợi, từ đầu chợ Bến Thành đến Nhà hát TP từ 18g đến 23g ngày 6-2-2011 (mùng 4 tết).

2-Ngày hội bánh tét: Trong khoảng từ ngày 26-1-2011 (23 tháng chạp âm lịch) đến ngày 31-1-2011 (28 tháng chạp âm lịch), UBND 24 quận - huyện tổ chức cuộc thi Nấu bánh tét kết hợp tặng bánh tét và quà tết cho các hộ nghèo tại địa phương theo hướng xã hội hóa. Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH một thành viên phối hợp với Sở Lao động - thương binh và xã hội thực hiện tặng 10.000 bánh tét cho trẻ em tại các Mái ấm, Nhà mở...

3-Bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên từ 0g đến 0g15 ngày 3-2-2011 (đêm 30 tháng chạp âm lịch).

Tết Nguyên đán Tân Mão 2011:

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

a) 5 điểm tầm cao, gồm:

- Khu vực xưởng đóng tàu Caric (phường Thủ Thiêm, quận 2);

- Dự án xây dựng Trung tâm Hành chính quận 7 (phường Tân Phú, quận 7);

- Dự án Công viên Văn hóa Gò Vấp (quận Gò Vấp);

- Khu Tưởng niệm Liệt sĩ Ngã Ba Giồng (huyện Hóc Môn);

- Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi).

b)2 điểm tầm thấp, gồm:

- Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc (quận 9);

- Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

THÀNH PHỐ CẦN THƠ:

- BẾN NINH KIỀU

- CÔNG VIÊN VĂN HÓA MIỀN TÂY

THỦ ĐÔ HÀ NỘI:

- Hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm),

- Vườn hoa Lý Tự Trọng (quận Tây Hồ),

- Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng),

- Hồ Ngọc Khánh (quận Ba Đình),

- Công viên Đền Lừ (quận Hoàng Mai),

- Đền Hai Bà Trưng xã Mê Linh (huyện Mê Linh)

- Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Sơn Tây,

- Trung tâm thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ),

- Nhà Văn hóa huyện Thường Tín, thị trấn Đại Nghĩa (huyện Mỹ Đức)

ĐÀ NẴNG:

- Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng,

-Bờ Đông sông Hàn, thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà

* THỜI LƯỢNG BẮN:15 phút.

* THỜI ĐIỂM BẮN:

1. Tết Dương lịch 2011: từ 00 giờ 00 đến 00 giờ 15 ngày 01/01/2011.

2. Tết Nguyên đán Tân Mão 2011: từ 00 giờ 00 đến 00 giờ 15 ngày 03/02/2011.

4-Chương trình Phố tỏa sáng: Trang trí ánh sáng đèn các tuyến đường vào 2 đợt:

Đợt 1- Tết dương lịch: bốn tuyến đường Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Đồng Khởi, Lê Duẩn. Thời gian phục vụ từ ngày 17-12-2010 đến ngày 4-1-2011. Bố trí một số vị trí phục vụ giải khát trên vỉa hè đường Nguyễn Huệ trong thời gian từ ngày 31-12-2010 đến ngày 2-1-2011.

Đợt 2 - Tết Nguyên đán: 3 tuyến đường Lê Lợi, Đồng Khởi, Lê Duẩn và Công viên Chi Lăng, quận 1. Thời gian phục vụ từ ngày 26-1-2011 (23 tháng chạp âm lịch) đến ngày 13-2-2011 (11 tháng giêng âm lịch).

5-Chương trình Khoảnh khắc đón năm mới 2011 (giao thừa Tết dương lịch): Chương trình biểu diễn nghệ thuật ánh sáng (trên mặt hoặc vách các cao ốc Sunwah, Palace, Phát hành sách) kết hợp với chương trình ca nhạc tại sân khấu ngoài trời trước tòa nhà Sunwah đường Nguyễn Huệ, quận 1. Thời gian từ 21g ngày 31-12-2010 đến 0g30 ngày 1-1-2011. Cấm toàn bộ xe lưu thông cả trên làn ôtô và gắn máy đường Nguyễn Huệ từ 18g ngày 31-12-2010 đến 0g30 ngày 1-1-2011.

6-Trang hoàng mặt phố tết và biểu diễn "Doorshows" tại mặt tiền các đơn vị tọa lạc trên các tuyến đường diễn ra lễ hội. Thời gian từ ngày 31-1 đến ngày 6-2-2011 (28 tháng chạp đến mồng 4 tết).

CHÚC MỌI NGƯỜI MỘT NĂM MỚI VUI VẺ HẠNH PHÚC

AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Phố mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Các Báo, Đài TP có trách nhiệm thông tin, tuyên truyền việc bắn pháo hoa chào mừng Tết Dương lịch 2011 và giao thừa Tết Nguyên đán Tân Mão năm 2011. Đài Truyền hình TP thực hiện trước thời điểm bắn 2 phút (23 giờ 58 phút), thiết kế đồng hồ trên màn hình kênh HTV9 để các điểm theo dõi, thống nhất thời gian bắn; truyền hình trực tiếp chương trình bắn pháo hoa tại địa điểm Xưởng đóng tàu Caric (phường Thủ Thiêm, quận 2) chào mừng Tết Dương lịch 2011 và Tết Nguyên đán Tân Mão năm 2011.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

* ĐỊA ĐIỂM BẮN:

1. Tết Dương lịch 2011: hai điểm tầm thấp, gồm:

- Khu vực xưởng đóng tàu Caric (phường Thủ Thiêm, quận 2);

- Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11).

2. Tết Nguyên đán Tân Mão 2011:

THÀNH PHỐ HỒ CHÍMINH:

a) Năm điểm tầm cao, gồm:

- Khu vực xưởng đóng tàu Caric (phường Thủ Thiêm, quận 2);

- Dự án xây dựng Trung tâm Hành chính quận 7 (phường Tân Phú, quận 7);

- Dự án Công viên Văn hóa Gò Vấp (quận Gò Vấp);

- Khu Tưởng niệm Liệt sĩ Ngã Ba Giồng (huyện Hóc Môn);

- Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi).

b) Hai điểm tầm thấp, gồm:

- Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc (quận 9);

- Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

CẦN THƠ:

- BẾN NINH KIỀU

- CÔNG VIÊN VĂN HÓA MIỀN TÂY

THỦ ĐÔ HÀ NỘI:

- Hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm),

- Vườn hoa Lý Tự Trọng (quận Tây Hồ),

- Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng),

- Hồ Ngọc Khánh (quận Ba Đình),

- Công viên Đền Lừ (quận Hoàng Mai),

- Đền Hai Bà Trưng xã Mê Linh (huyện Mê Linh)

- Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Sơn Tây,

- Trung tâm thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ),

- Nhà Văn hóa huyện Thường Tín, thị trấn Đại Nghĩa (huyện Mỹ Đức)

ĐÀ NẴNG:

- Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng,

-Bờ Đông sông Hàn, thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà

* THỜI LƯỢNG BẮN:15 phút.

* THỜIĐIỂM BẮN:

1. Tết Dương lịch 2011: từ 00 giờ 00 đến 00 giờ 15 ngày 01/01/2011).

2. Tết Nguyên đán Tân Mão 2011: từ 00 giờ 00 đến 00 giờ 15 ngày 03/02/2011).

Chúc Mọi Người và Gia Đình Năm Mới vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều may mắn!

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Cùng tham gia đếm ngược đồng hồ, dạo bước trên con phố ánh sáng hay hòa mình vào liên hoan ẩm thực "món ngon các nước" tại TP.HCM... là những gợi ý cho bạn trong Tết dương lịch.

Dịp Tết dương lịch 2011 sẽ vào ngày thứ7 (1/1), do đó, theo Luật lao động, người dân sẽ được nghỉ bù thêm 1 ngày vào thứ 2 (3/1/2011). Với 4 ngày nghỉ dịp năm mới, một chuyến đi chơi xa sẽ thêm gắn kết giữa gia đình và các thành viên.
Còn nếu không, bạn cũng có thể thiết kế cho mình những ngày nghỉ ý nghĩa và vui vẻ với các hoạt động vui chơi giải trí dưới đây:
* Lễ hội đếm ngược chào năm mới (CountDown Party)
Ra đời từ năm 1907, Lễ hội đếm ngược đầu tiên được tổ chức tại Quảng trường Thời đại (Times Square) của riêng thành phố New York, Mỹ với màn hạ quả cầu khổng lồ sáng rực. Quả cầu sẽ di chuyển trong vòng 60 giây từ đỉnh chiếc cột cao 23.5 mét đặt trên nóc toà nhà One Time Square.

Trải qua hơn 100 năm tồn tại, sự kiện này đã thể hiện sức hấp dẫn đặc biệt khi lan tỏa tới nhiều thành phố trên toàn thế giới như Sydney, Paris, Tokyo,… và trở thành một nét văn hóa truyền thống vượt ra ngoài biên giới nước Mỹ.
Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, người dân Thủ đô Hà Nội vàTP Hồ Chí Minh sẽ hòa mình cùng một khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện văn hóa mang tầm quốc tế: "Lễ hội đếm ngược chào năm mới".
Tại Hà Nội, quảng trường Nhà hát lớn sẽ là nơi diễn ra sự kiện; còn tại TP.HCM, đường Nguyễn Huệ với sân khấu 360 độ sẽ là nơi người dân thành phố hô vang những con số ngược để chào đón năm mới 2011.
Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra bắt đầu từ 21g ngày 31/12/2010 và kéo dàiqua 0g ngày 1/1/2011.
Trong khuôn khổ của chương trình, sẽ là các tiết mục biểu diễn ca múa nhạcđặc sắccủa các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Mỹ Linh hay ca sĩ trẻ Nguyễn Đức Cường.
Khán giả cũng sẽ bùng nổ với âm nhạc sôi động diễn ra trên sân khấu tròn được thiết kế cao 6 m của 3 DJlà Jonathan Glaser đến từ Thụy Điển, Tempo đến từ Mỹ và Tuấn Kruise đại diện người Việt Nam.
* Tại Hà Nội
1. Chương trình Xuân mới - Niềm vui mới tại Công viên Hồ Tây
Trong đúng ngày Tết đương lịch 91/1), chương trình với các màn múa hát chào xuân do các ca sĩ nhí của CLB Họa Mi, nhóm Sơn Ca biểu diễn và vở ca kịch “Alibaba và bốn mươi tên cướp”.
Bên cạnhđó là những màn nhảy dance sport, hip-hop, múa Ấn Độ sôi động của các diễn viên CLB Ba Đình, nhóm Diamond. Đặc biệt là màn hoạt náo múa, nhảy giao lưu với khán giả của những chú hề tinh nghịch hay những chú khỉ ngộ nghĩnh khéo léo trổ tài đi xe đạp, gánh nước, đi thăng bằng trên dây...
2. Chào năm mới 2011 tạiCông viên Thiên đường Bảo Sơn
Chương trình với sự tham gia của ca sĩ Trọng Tấn, Trung Dũng, Đào Điệp, Xuân Hương, Quỳnh Châu... Cùng với các tiết mục múa lân, nhảy hiện đại với chủ đề mùa xuân của nhóm thiếu nhi Hạt Dẻ, Nhà hát Vũ Kịch Việt Nam.

Cưỡi xe máy đi... phượt
Dịp cuối năm, nhiều nhóm phượt đã chuẩn bị kế hoạch chu đáo để lên đường. Với thời gian 4 ngày, bạn có thể lựa chọn cho mình "tour" đi Mộc Châu ngắm hoa mận nở sớm; đi Hà Giang để chiêm ngưỡng "Công viên địa chất toàn cầu" hay về miền núi non hữu tình Ninh Bình; chạy chơi thành phố Thanh Hóa qua con đường Hồ Chí Minh lịch sử...

Đồng thời, còn có các tiết mục xiếc khỉ, xiếc chó của Liên đoàn xiếc Việt Nam. Ngoài ra, du khách có thể ở nghỉ đêm tại Khách sạn Thiên đường Bảo Sơn chỉ với 350.000 đồng/ phòng/đêm.
Bạn cũng có thể thử sự dẻo dai của mình khi tham gia trượt băng nghệ thuật trên mặt băng nhân tạo lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc. Sân băng này được khai trương từ ngày 20/11, với mức giá: 20.000đồngcho 30 phút, nếu trên 1 tiếng, giá vé chỉ còn 15.000 đồng/20 phút.

3.Hóa trang tại Bảo tàng Dân tộc học
Vào các ngày từ mùng 1 đến 3/1/2011 khi tới thăm Bảo tàng dân tộc học, những du khách nhỏ tuổi sẽ có cơ hội được thử trang phục và chơi nhạc cụ Lào, Campuchia, ghép hình tranh phong cảnh, các công trình kiến trúc của Việt Nam, Lào, Campuchia.
Bảo tàng còn có góc làm đồ chơi từ lá dừa, tạo hoa văn bằng kỹ thuật dệt nhuộm, đan lát Campuchia, khám phá thuốc nhuộm của Lào...
Giá vé vào cửa 25.000 đồng/người lớn; 3.000 đồng/trẻ em.
* Tại TP Hồ Chí Minh
1. Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước”:Khu B, công viên 23-9, Q 1
Du khách thích thú khi được thưởng thức món ngon tại "liên hoan ẩm thực món ngon các nước"

Từ ngày 26-12 đến ngày 2-1-2011, liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước” sẽ diễn ra tại khu B công viên 23-9, quận 1, TPHCM với sự tham gia của 60 gian hàng đến từ 24 quốc gia, vùng lãnh thổ. Ngoài việc giới thiệu món ăn, liên hoan còn có các hoạt động khác như hội thi bartender, hội thi bữa ăn gia đình, lập kỷ lục bánh xèo lớn nhất Việt Nam, tham gia nấu ăn với người nổi tiếng…

2. "Đón chào năm mới”:tại Công viên văn hóa Đầm Sen
Nhiều trò chơi vui nhộn tại công viên văn hóa Đầm Sen

Từ ngày 24-12 đến 2-1, Công viên văn hóa Đầm Sen tại TPHCM phục vụ du khách với nhiều tiết mục. Vở kịch mới dành cho thiếu nhi do Idécaf dàn dựng và biểu diễn mang tên “Vị thần may mắn” sẽ bắt đầu vào ngày 24, 25, 31-12 và 1-1-1011 tại sân khấu Thiên Thần.
Giải đấu hip-hop “Red Lotus 2011” gồm nhảy break-dance, Deejay, Rap, Graffiti, Beat box thu hút các nhóm nhảy trẻ tranh tài với ban trọng tài sẽ do nghệ sĩ hip-hop đến từ Thái Lan phụ trách. Giải đấu diễn ra một ngày duy nhất từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày 1-1-2011 tại sân khấu Nhạc nước.

3. Bắn pháo hoa chào năm mới: tại Q2 và Q 11
Những màn pháo hoa rực rỡ

TP HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa trong 15 phút tại 2 khu vực Caric - Thủ Thiêm (Q 2) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (Q 11). Toàn bộ kinh phí bắn pháo hoa được sử dụng từ nguồn vận động tài trợ xã hội hóa, không chi từ ngân sách Nhà nước.

4. Chương trình “Khoảnh khắc đón năm mới”:tại Q 1
Đường hoa Nguyễn Huệ

Chương trình sẽ được tổ chức từ 21h ngày 31/12/2010 đến 0h30 ngày 1/1/2011 gồm : biểu diễn nghệ thuật ánh sáng kết hợp với ca nhạc tại sân khấu ngoài trời trước tòa nhà Sunwah đường Nguyễn Huệ, quận
Trong thời gian này, đường Nguyễn Huệ trở thành phố đi bộ. Do vậy, 1 số tuyến đường xung quanh sẽ cấm xe lưu thông từ tối 31/12/2010 đến rạng sáng 1/1/2011.

Nhiều hoạt động, chương trình vui chơi liên tiếp diễn ra nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của công chúng trong ngày Tết dương lịch.

5. Xem kịch
Vở kịch vui nhộn

Người dân thành phố sẽ thoải mái lựa chọn những vở kịch vui nhộn, hoặc kinh dị tại các sân khấu. Những vở như “Gái Vip”, “Oan gia”, “Choáng”, “Trăng máu” , “Bạn trai tôi là Bi Rain”… chắc chắn sẽ lôi cuốn người xem.

nguyễn ngọc khôi
Trả lời 13 năm trước

Chào mọi người, mình là thành viên mới, có gì, mong sự giúp đỡ của mọi người.

hôm nay, mình sắp nghỉ tết, lên...tiện tay, có cái máy quay sẵn, lên quay luôn 1 cái clip...

(vì dung lượng khá ngắn + thông tin nhiều, lên mình không làm được nhiều, chỉ vài động tác basic color change thôi à)

Một lần nữa, cho mình gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe và thật nhiều thành công mới tới tất cả mọi người nhé!

http://www.youtube.com/watch?v=hP5I3jx2Tz4

Hà Nội
Trả lời 13 năm trước

Hà nội bán pháo hoa 29 điểm dịp Tết Nguyên đán

Ngày 11/1, UBND Thành phố cho biết, dịp Tết Nguyên đán Tâm Mão 2011, sẽ bắn pháo hoa ở 29 điểm, gồm 4 điểm tầm cao, 25 điểm tầm thấp. Thời gian bắn kéo dài 15 phút, bắt đầu từ 0h đến 0h15 ngày 3/2 (Đêm Giao thừa sang ngày mùng một Tết Tân Mão).

Cụ thể, 4 điểm tầm cao gồm điểm số 1 ở Hồ Hoàn Kiếm có 2 trận địa bắn pháo hoa ở trước Bưu điện Hà Nội và trước trụ sở Báo Hà Nội Mới; điểm số 2 ở Hồ Đống Đa (quận Đống Đa); điểm số 3 tại Khách sạn Thắng Lợi (quận Tây Hồ); điểm số 4 ở Hồ Văn Quán (quận Hà Đông). 4 điểm này sẽ bắn 2.500 quả pháo.
Hà Nội bắn pháo hoa 29 điểm dịp Tết Nguyên đán
Hà Nội sẽ bắn 29 điểm pháo hoa và dịp tết Nguyên Đán (ảnh: Lê Trường)
25 điểm bắn pháo hoa tầm thấp ở 25 quận, huyện còn lại trên địa bàn thành phố gồm các quận Ba Đình, Hoàng Mai, Long Biên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân và các huyện Gia Lâm, Mê Linh, Ba Vì, Đan Phượng, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thường Tín, Quốc Oai, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn, Phúc Thọ, Thanh Oai, Hoài Đức, Thanh Trì và thị xã Sơn Tây. Số lượng đạn pháo hoa tầm thấp là 2.250 quả.
UBND thành phố Hà Nội giao Bộ Tư lệnh Thủ đô là đơn vị thường trực, chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Công an thành phố, các sở, ngành tài chính, văn hóa-thể thao và du lịch, y tế, xây dựng, bưu điện Hà Nội, viễn thông Hà Nội, điện lực Hà Nội và Ủy ban Nhân dân các quận, huyện, thị xã thực hiện nhiệm vụ bắn pháo hoa.
Thành phố yêu cầu các lực lượng phải được tổ chức tập trung thống nhất, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và trang bị trong suốt quá trình trước, trong và sau khi bắn. Trong quá trình bắn pháo cũng phải lưu ý việc bảo đảm an toàntrật tự đô thị và dảm bảo giao thông, giảm thiệt mật độ dân cư tập trung tại các điểm bắn pháo hoa ở các khu vực trung tâm thành phố.
Quang Phong