Hà Nội-mua hoa hồng hoa đồng tiền vừa rẻ vừa đẹp, giao hàng tận nhà ở đâu??? vào xem để bít câu trả lời

Nếu bạn ra chợ mua hoa chưa chắc đã mua được hoa đẹp mà lại đắt vì năm nay rét nên hoa mất mùa.Vậy muốn mua hoa rẻ, dẹp ở đâu?câu trả lời là chỉ cần 1 cú điện thoại [size_5]Hanoi- bán HOA HỒNG (6k/bong) ,HOA ĐỒNG TIỀN (10k/bông hoặc mua cả cây) , hoa lấy tại vườn vừa rẻ vừa đẹp giao tận nha` (phí vận chuyển 20k)...liên hệ trực tiếp 0973044421 gặp Phương[/size_5] Hoa được lấy trực tiếp từ vườn ở làng hoa Tây Tựu,hoa được chọn từ người có kinh nghiệm chọn hoa, có thể đánh cả cây HOA ĐỒNG TIỀN(giá tùy theo số lượng hoa trên cây...ví dụ 1 cây 3 bông giá 40k) Têtr Tết sắp đến rùi mua nhanh cả nhà ơi
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
ủng hộ bạn này sao ko lấy hoa khác lại là hoa hồng và đồng tiền hả ấy[:-/] tớ thích hoa khác liệu có đặt đc không?
nguyen xuan duc
Trả lời 12 năm trước

Sao mà bán đắt vậy bạn ở đà lạt có 1000/bong ak

Trần đăng lịch
Trả lời 12 năm trước

đừng ném đá tớ, hoa tây tựu lấy đâu ra hoa đẹp? và hoa đà lạt cũng không đến giá như thế đâu

Doan T Trang
Trả lời 11 năm trước

Phuong co the cho minh xin dia chi email, minh muon lien lac Phuong de mua 365 bong hong vang.