Mọi người cho em hỏi có ai biết ở đâu còn trồng các giống khổ qua địa phương như : khổ qua mỡ, khổ qua xiêm, khổ qua rô...không ạ !

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể qua đại học nông nghiệp ở Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, ở đấy có trung tâm giống cây trồng, có tất cả các loại hạt giống khổ qua mà bạn tìm :)

Pha m Ha
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại em đang ở thành phố hồ chí minh..nên ra đó rất khó khăn...em cũng không biết trong miền nam ở đâu có giống đó nữa.