Cho mình hỏi tuổi Tân Mùi và Canh ngọ hợp tuổi nhau ko ạ ?

Cho mình hỏi Canh Ngọ và Tân Mùi có hợp nhau hok? thank? em là nam sn 1991 nhưng tính theo âm lịch là tháng 1 năm 91 (Tân Mùi) ,bạn gái em sinh tháng 6 năm 1990 ( Canh ngọ ) ,anh chị xem cho em xem tuổi chúng em có hợp nhau ko ah? em nghe nói có người ko hợp tuổi nhưng hợp cung thì vẫn ở đc với nhau,em thì em chưa biết tuổi em và bạn trai em thế nào,mọi người giúp em với.Cảm ơn mọi người nhiều :)

vu tuong vy
Trả lời 12 năm trước

em là nữ ất sửu và bạn trai tuổi nam kỷ dậu.

xem giúp em thiên can ất khắc can kỷ có bị sao không ạ?

nếu lấy nhau thì nên sanh con vào những năm nào thì hợp?

ha
Trả lời 10 năm trước

nói về kinh dịch ngũ hành (liên quan đến điều bạn hỏi)
tứ xung:
Dần-Thân-tị-hợi (rất nặng)
Tý-Ngọ- Mẹo-dậu ( nhẹ hơn)
Ngoài ra, tuổi Thìn và tuổi mùi hợp với tất cả mọi tuổi.
Hai bạn tuổi Ngọ + mùi không thuộc tam hợp nhưng không kỵ. lại có một bạn tuổi mùi, như thế là được.

nói về tâm lý và nhân văn:
được nói điều mình nghĩ, được làm điều mình muốn, được sống với người mình yêu, có một người để yêu thương, để hy sinh, tha thứ, sống cho họ và chết vì họ. Cả hai cùng chung nước mắt, nụ cười, khoái trá, lo âu.. cùng nhìn về môt hướng.. đó là hạnh phúc rồi đó bạn.