Tuổi Mậu Thìn (sn 88) nên kết hôn với tuổi nào là hợp nhất? Với người tuổi Giáp Tý(sn 84) được không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Một Duyên, hai Nợ, ba Tình,
Đã "cảm" nhau thế thì rình luôn đi.
Cần đâu tính toán chi li,
Tính đi tính lại con Dì nó xơi?

mình cũng tuổi thìn nè .đừng tin bói toán thế bạn .vấn đề là người đó đối với bạn ra sao thôi.mặc dù tuổi tác cũng quan trọng nhưng như thế ko đủ đâu bạn .

Chúc bạn luôn vững tin

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn là thế hệ 8x, tôi đề nghị bạn chỉ nên tham khảo thôi. Quan trọng nhất là người kết hôn với bạn phải là người hiểu bạn, tính cách của bạn để có cách ứng xử hài hòa khi hai người đã thành vợ chồng. Ngược lại bạn cũng vậy
Vợ chồng cách nhau 4 tuổi là thích hợp.
Theo Tử vi thì hai người nằm trong tam hạp" Thân, Tý , Thìn" nên không có gì trở ngại. Tứ hành xung là "Thìn ,Tuất, Sửu, Mùi"

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi theo tử vi 12 con giáp thì ty thân thìn là tam hợp
nhưng theo mình nghĩ thì hợp nhất là người mình thực sự yêu thường va người đó yêu thương mình
trên nền tảng tình yêu còn có sự nghiệp ổn định và 2 tâm hồn nhường nhịn sẽ chia
thế mới đủ
tuổi tác không thể làm nên hạnh phúc đâu bạn

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng sinh năm 88. theo như mình coi tử vi thì tuổi này hợp với tuổi tý 1984 như bạn nói. mình cũng mong gặp được người hợp với mình lẫn cả tuổi tác thì tuyệt!

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì đúng là tuổi Thìn nằm trong "tam hạp" Thân - Tý - Thìn nhưng đó là khi có đủ cả 3, còn nếu kết hợp riêng rẽ thì tuổi Thìn hợp với tuổi Tỵ (rắn) nhất

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Ha ha ha .... nếu như lời bạn ở trên nói thì đẹp nhất là lấy 1 pé "chai" pé hơn mình một tuổi? ^_^

Mà nói thiệt, ban đầu mình cũng canh me "Thân - Tý - Thìn" dữ lắm, có đợt tìm mòn con mắt mà chẳng thấy anh Thân đâu cả, anh nào cảm cảm chút chút thì toàn Mão và Dần. Rồi sau đó nghiệm ra nhiều khi bói toán chỉ cho vui thôi chứ dựa nhiều vào nó thành ra cũng không hay ho gì cho lắm.
Này nhé, Thìn - Thìn: khá giống tánh nhau âu cũng không dễ, Tý -Thìn: khá ổn nhưng khó kiếm, vì kiếm rồi phải tìm hiểu, chưa chắc thích đựơc đối phương, còn Thân - Thìn thì gần nhất cũng lớn hơn mình tận 8 tuổi, sẽ có trường hợp 1 "ông già" với một "cô bé" (chứ không hẳn là lấy chồng càng lớn tuổi thì càng đựơc cưng, nhiều khi ngựơc lại ... người lớn tuổi có khuynh hướng áp đặt, như thể sẽ rất khó ở, nhất là với tuổi Thìn khá là ngang bướng)

Còn với 3 tuổi khắc là lớn hơn Thìn 3 - 6 - 9. Nhưng nhiều khi không hẳn là vậy vì họ còn phải căn cứ vào ngày giờ sinh mới biết chắc là có khắc đến nỗi sinh ly tử biệt hay không. Nhưng dù có yêu anh nào nằm trong tuổi khắc cũng đừng vội sợ hãi mà dội ngay, vì quan trọng vẫn là tính tình và khả năng của họ.

Mà nhắm yêu nhau rồi thì cứ cưới, đừng coi, không biết thì ko xui, chứ biết mà vẫn làm nhiều khi càng xui hơn ... nói cho vui vậy thôi, chứ nhiều khi ... nhắm bỏ nhau không đặng thì cưới để mốt có 1 trong 2 chết còn hơn không lấy đựơc nhau mà cả 2 cùng nhau tự tử thì còn đau buồn hơn. Hì hì

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

-KẾT HÔN THÌ MÌNH KO NÊN XEM TUỔI. CÁI NÀY MÌNH ĐỒNG Ý. NHƯNG NẾU NGƯỜI YÊU LÀ NGƯỜI HỢP TUỔI VỚI MÌNH CŨNG HAY ĐÓ CHỨ ĐÚNG KO

- VỚI LẠI THEO MÌNH BIẾT THÌ TƯỚNG SỐ CŨNG LÀ 1 MÔN KHOA HỌC ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀ NGHIÊN CỨU ĐÓ NHA. TẠI CÁC BẠN KO XEM ĐÚNG NGƯỜI MÀ CHO LÀ MÊ TÍN THÔI

- MÌNH CŨNG MẬU THÌN ĐÂY. MẬU THÌN MÀ GẶP MẬU THÌN THÌ CUỘC SỐNG ÊM ẤM TỚI GIÀ NHƯNG ĐƯỜNG TIỀN THÌ TÀM TẠM ĐÓ NHA ^^.

Vũ Đức Thắng
Trả lời 13 năm trước

Huồn quá ! Mình tuổi mậu thìn nam lấy tuổi Đinh mão mà gia đình mình ko cho? nói ko hợp tuổi lấy nhau tuyệt mạng, bởi tuổi đinh mão mạng hỏa , tuổi mình mạng mộc.-> ko hợp ko biết đúng ko nữa

Dương Văn Tình
Trả lời 12 năm trước

Rồng rắn quấn nhau là đẹp nhất rồi :))

Có yêu nhau mới quấn được :D

Nguyễn Thiên Xuyển
Trả lời 12 năm trước

Số với má. Xem mỗi nơi 1 kiểu chả biết đường nào mà lần. Hêy

Người bảo hợp, người bảo không hợp. Ko hiểu bọn hồi giáo, thiên chúa họ có xem bói như mình không nhỉ?

Châu âu, nước mỹ họ có cần phải cúng khấn không mà sao họ giàu hơn Việt Nam hàng trăm lần.

Mình thì đốt bao nhiêu vàng mã, bỏ tiền nuôi béo các "thầy" mà vẫn chả đâu vào đâu?

Có năng lực thì có được tất cả. Bất tài cúng mãi cũng chẳng làm vương làm tướng dc