Xem bói, xem tử vi ở đâu đúng, chuẩn ??

Em nghe nói ở HN có rất nhiều chỗ xem bói hay nhưng em lại ko biết chỗ nào cả. Các anh chị trên diễn đàn biết có chỗ nào thì chỉ chỗ cho em với
NGUYEN HANH
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến Quán Trà Tiên, hình như là số 31 Hồ Đắc Di. Chủ quán nghiên cứu Văn hóa Phương Đông, Tử vi và Kinh dịch, xem rất hay. Có điều bạn in lá số của bạn cho thầy trước nhé. Tớ được thầy xem từ năm ngoái vì đi ké với bạn thầy. Quán thầy vừa mở, chuyên bán trà Việt, hình như thầy đang muốn phát triển Văn hóa uống trà VN, quán cũng rất hay