Xem bói hợp tuổi tình duyên giữa tuổi Mão và tuổi Thân ?

 |  Xem: 10.592  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 09/01/2010 - 11:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Mão và Thân có khá nhiều điểm khác nhau, bởi vậy cả hai cùng cần cố gắng để hiểu và dung hòa mối quan hệ. Tính hay nhún nhường của Mão sẽ cải thiện đáng kể mối quan hệ nhưng nhìn chung tuổi Mèo thường bị động và vị tha hơn mức cần thiết. Do đó, trong mối quan hệ giữa Mão và Thân thì Mão dành nhiều tâm huyết hơn. Tuổi Khỉ thì thường dành nhiều thời gian để theo đuổi những hoài bão và ước mơ của mình.

Khi là hai người yêu nhau, hai hành tinh này có rất nhiều sở thích khác nhau. Mão thích các công việc nhà, thích những bản nhạc nhẹ nhàng. Tuy hơi nhút nhát nhưng trong những cuộc gặp gỡ mang tính gia đình hoặc bạn bè thân thiết, Mão rất nhiệt tình. Tuổi Thân đam mê các buổi tiệc tùng, thích đám đông, ồn ào và náo nhiệt. Nhưng họ khác nhau ở chỗ: Mão thích tổ chức các bữa tiệc nhỏ trong gia đình còn Thân thì lại thích các sự kiện đó tại các câu lạc bộ, những tụ điểm đông người. Hai tuổi này có một số điểm có thể dung hòa được nhưng sự gắn kết khó có thể bắt nguồn từ sự gặp gỡ giữa hai tâm hồn.

Khi là đối tác kinh doanh, Mão và Thân cần phối hợp thật nhịp nhàng để công việc của họ không bị đổ bể. Mão không nên đảm nhiệm các vấn đề liên quan đến tài chính và Thân cũng vậy. Bởi người tuổi Thân chi tiêu khá mạnh tay và khó có thể giữ được tiền. Tốt nhất, Thân sẽ là người ở “tiền tuyến” đảm nhận trách nhiệm tổ chức các cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng và Mão sẽ chăm lo việc hậu phương để hỗ trợ cho Thân. Còn tài chính chắc hẳn cần nhờ tới một nhân vật thứ 3 đảm đương để công việc kinh doanh phát triển đi lên.
Ngày gửi: 09/01/2010 - 11:44
Đi xem bói tình duyên đầu năm, các bà thầy bói đều nói con em tớ (sinh năm 87 - Đinh Mão) là phải cố gắng yêu mấy anh sinh năm 1980, 1983 thì sau này mới sướng được. Thế có nghĩa là theo quan niệm của tử vi phương Đông, hai tuổi Mão và Thân là rất hợp nhau đấy. Tớ không khoái xem bói online lắm vì tuy xem bói online miễn phí nhưng mà không cụ thể, không giải đáp được mọi thắc mắc nảy sinh của mình. Tớ khoái đi xem bói ở các "thầy" cơ. Bạn nào ở Hà Nội biết có thầy nào xem bói hay và giỏi thì bảo tớ với nhé. Bói đê, bói đêeeeeeeeeeeeeee!
Ngày gửi: 09/01/2010 - 11:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(13 lượt cảm ơn)
Quảng cáo