Xem tử vi ?

Xem giúp tử vi của mình. Minh sinh ngay 30-08-1979 âm lịch. Trân trọng cảm ơn!
Trần MiSa
Trả lời 14 năm trước
[red][size_4]Hữu Huân Sinh ngày 30 , Tháng 8 , Năm Kỷ Mùi Giờ Tý Âm Nam Cục : Kim Tứ Cục Mệnh : Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời) Thuộc cung Tốn,trực Thâu Sao chủ mệnh : Vũ Khúc Sao chủ thân : Thiên Tướng Con nhà Xích Đế (cô quạnh) Bà Cúa Ngọc độ mạng . Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI Lượng Chỉ : 4 Lượng 3 Chỉ Theo thuật cân xương đoán số : Người có số lượng và chỉ này thông minh hoạt bát, số được kẻ yêu người mến. Có quý nhân giúp đỡ. Đến năm 46 tuổi mới được giàu sang sung sướng. Số có con đông. Là người rất có nam tính như thông minh, cương trực, can đảm, uy nghi và đặc biệt hấp dẫn phái nữ. Lúc thiếu thời là người hiếu học, sau đỗ đạt, có khả năng thành văn sĩ. Hay giúp người khác và cũng được nhiều người giúp đỡ, nhất là lúc gặp khó khăn. Qủa cảm, có nghị lực, hiển đạt về mặt chính trị hoặc võ nghiêp, thích ăn ngon mặc đẹp, cô độc. Cẩu thả lơ đễnh, không bền chí, thích ngao du nay đây mai đó, tiêu xài không tiếc tiền, hay đổi nghề nghiệp, có bệnh về đường tiêu hóa. Hai thân có danh chức. Cha mẹ là người thông minh, nhân hậu, có danh chức. Trong nhà thiếu hòa khí. Được hưởng phúc lâu dài, ít tai họa mà nếu có cũng tránh được, dòng họ danh giá phú quý. Bạc phúc, suốt đời mưu sự buổi đầu hay gặp trắc trở, về sau mới được hạnh thông, đắc ý. Suốt đời hay gặp may mắn, càng xa quê hương càng khá giả. Họ hàng hay oán trách lẫn nhau. Được hưởng phúc, trong họ có nhiều người khá giả. Đất tốt, có nhà lớn, đẹp, rộng, mức hưởng thụ về điền sản cao. Được hưởng điền sản do thừa kế. Nhà đất bền vững, về sau tậu được thêm nhiều điền sản. Hay suy xét, luận lý, có tài hùng biện, nói năng đanh thép, hùng hồn. Công danh hiển hách, nhưng phải đua tranh mới có được. Đa số bạn bè và người giúp việc đều là người không đáng tin tưởng. Người giúp việc hay lấn át người trên. Tôi tớ, bạn bè hay nói xấu, oán trách, phản bội. Luôn gặp quý nhân, mọi điều tốt đẹp. Ra đường hay gặp sự chẳng lành, thường mắc tai ương. Được nhiều người giúp đỡ. Hay phải xa nhà. Hay bị đau bụng, cẩn thận bệnh trĩ. Hay bị bệnh hàn nhiệt (cảm) nhẹ không đáng ngại. Tiền tài đầy đủ, làm ăn khá suông sẽ. Kiếm tiền trong thời loạn bao giờ cũng dễ dàng. Dễ kiếm tiền phương xa. Hay cờ bạc. Có nhiều con, con hay bất hòa với cha mẹ, thường con cái ở xa cha mẹ. Vợ chồng đều có của riêng trước khi lấy nhau. Vợ chồng danh giá. Gia đình hay có mâu thuẫn. Anh chị em trong nhà rất quý hiển. Trong nhà thiếu hòa khí, anh chị em ít gần nhau. Chú ý : Các câu được lập lại nhiều lần là các câu có khả năng xảy ra nhất[/size_4][/red]