Cả nhà có thích đi xem bói không? Có biết chỗ nào xem bói hay không nhỉ (E đang ở HN ạ!) Dạo này nhiều vẫn đề chán quá xem phát giải xui.

Trả lời 16 năm trước
Có , tớ thấy ở Xuân Đỉnh - Từ Liêm có một bà nổi tiếng lắm nhưng mà ko đọc được địa chỉ đâu - ngoắt nghéo lắm cơ . Bạn cứ đến chợ Xuân Đỉnh , chỗ gốc Đa - hỏi bà bói nổi tiếng ở làng thì ai cũng chỉ được ( từ người già cho đến trẻ con đều biết mà ). Năm ngoái bà ấy nói tớ trúng phóc nhá . Nhưng có mội điều bà ấy nói về tương lai làm tớ hơi buồn đó là nhìn vào đường tình duyên của tớ thì thấy tớ sẽ ko lấy được chồng . ( có khi nào bà này câu tiền để tớ làm cái lễ cắt tình duyên ko nhỉ - nghi ngờ lắm ) . Nhưng mà thấy người xem đông như kiến cỏ ...
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Ấy thích bói gì? nếu thích coi tử vi ra ngõ Phất lộc có một ông (số nhà không nhớ nhưng vào đó hỏi ra liền), lập lá số 70.000, hồi nọ em mới đi xem thử 1 lần thôi nhưng xem ra cũng ổn, mà nói cụ thể phết chứ không chung chung. Các bác thử xem. Còn ngày xưa xem vài lần toàn xa tít mù tắp, chả nhớ nổi nữa, ông nào gần gần mà bói được mỗi lần đi lại cho nó tiện. Bác nào biết tiếp mách tiếp.
styles
Trả lời 16 năm trước
Chị có thể đến Phố Yên Ninh, số 67 hay sao ấy, tự nhiên em quên mất.Lên gác 3 nhà Ông Hùng nhé. Bản thân em và một đứa bạn đi cùng xem thì...lạnh lưng luôn. Nói về chồng đứa bạn đứng cực luôn, nghe mà khiếp. Về sau kiểm lại thấy vẫn đúng. Còn em xem về công việc thì đúng đến từng tháng ấy. Ông ấy xem về tướng mạo, tay, tuổi, tên, nhà và cơ quan làm việc,..nói chung là căn cứ vào rất nhiều thứ. Chú ý: Chỉ đi một mình, không nên đi nhiều, nếu đi cùng phải là người cực thân và biết rõ về mình. Lý do: ông thầy này xem cái gì là nói bô bô luôn, tất tật tốt xấu là cứ oang oang khắp nhà. Vì vậy chị và bác có gì tế nhị thì cứ tránh là hơn [;)] À em quên mất, mỗi lần xem thì đặt bát thờ nhà ông ấy khoảng 30-50.000 (tiền mất giá quá [:(] ngày trước có 20- 30 thôi), xem khoảng 30 phút một người. Cố gắng đi sớm cho vắng ạ. Còn nếu xem tử vi thì em thấy ở chỗ Yên Hòa có một Cụ xem cũng đúng lắm, phố Yên Hòa thì phải. Theo em thì mình cứ lấy lá số trên mạng ấy, chính xác lắm (chỉ chú ý về giờ một tí thôi). Còn sau đó mang đến, để đấy khoảng một tuần thì quay lại lấy thì tốt hơn.
do thi hau
Trả lời 14 năm trước
tớ bít một chỗ,hôm nọ đi xem thấy đúng phết,cô ấy tên là Hòa,xem bài tây,tớ có xin sdt nè:0904110798
nguyen minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
Mình Biết một chỗ xem tử vi rất chuẩn ở hà Nội ,nay poss lên cho các bạn nhé,mình xem thì thấy rất chuẩn còn các bạn xem thế nào mình ko biết mình thầy này tuy trẻ nhưng xem chính xác và nhiệt tình lắm,và đặc biệt là khách đến xem hỏi thoải mái ko cố định thời gian,chính vậy mà đông khách và uy tín nhà ông này ở phố Khương Thượng - Đường Trường Chinh ấy SĐT : 0906009768 ai đến nhớ gọi điện hẹn trước nhé
nguyen minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
xem bói thì mình chỉ tin Tử vi thôi,mình cho SĐT và địa chỉ bạn nào xem tử vi thì đi xem nhé SĐT 0906009768 gặp thầy An nhà ở Phố Khương Thượng Đường Trường Chinh
ssfs
Trả lời 14 năm trước
sao nhiều người mê bói vậy [url=http://www2.deche.vn/?recruit=1H20912]xem đây nè[/url][:-P][:-P]
nguyen tuan vu
Trả lời 14 năm trước
Xem tử vi thì hay vì nó thiên về khoa học,mình trước hay xem anh An ở khương thượng,nhưng giờ thấy bảo chuyển về minh khai,SDT của thầy An , 0906009768, và một số nữa 0932651102
NGUYEN HANH
Trả lời 14 năm trước
Xem bói thì tớ cạch đến già, còn tử vi tớ xem nhiều nơi rồi. Hãi nhất là xem thầy ở Nguyễn An Ninh, thầy phán linh tinh mà còn rất dê, hôm đấy tớ xem vắng nên thầy mới dám thế, mà già rồi chứ. Người xem đúng nhất cho tớ là thầy Thanh, bạn của bạn (già) tớ, tình cờ một lần được xem. Thầy nghiên cứu Văn hóa Phương Đồng, tử vi và Kinh Dịch. Thầy có mở Quán Trà Tiên, 31 Hồ Đắc Di (ko nhớ chính xác. Hình như có mục đích là phát triển VH trà Việt. Thầy có xem đầu năm đấy.
Đặng Tú
Trả lời 14 năm trước
Mình biết một thầy tử vi trên Hòa Bình xem rất chính xác. Nếu bạn ở gần thì có thể tới xem. Thầy tên là Tuấn, nhà ở Lương Sơn - Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 40km. Số điện thoại của thầy 0982005260. Bạn nào muốn đến xem thì nên liên lạc với thầy trước để thầy lập sẵn lá số tử vi, khi đến thầy sẽ căn cứ thêm nhân tướng để giải lá số nhé.