Muốn tìm việc làm trong hè, ai có danh sách tham khảo cho mình mượn nha?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở đâu??? đa số ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng thì đều có việc đó là trông quán net or phát tờ rơi or đan hay thêu cái gì ý theo yêu cầu của chủ nếu có sức khỏe biết địa bàn thì có thể đi chở bia

Hà An
Trả lời 12 năm trước

Mình ở gần ngã tư Lê Quang Định với Nguyễn Văn Đậu, Q Bình Thạnh, mình đang cần người dọn dẹp nhà cửa, làm từ 5g30 chiều, làm xong việc thì về, lương lãnh theo tháng từ 1500k - 1700k, tùy theo năng lực, nếu b có nhu cầu thì liên hệ với mình nha. SĐT 0976410469