Địa điểm bán manocanh tượng người mẫu khung sắt uốn

Tình hình là em chuẩn bị khai trương shop thời trang cho teen, định mua một số nàng mẫu nhựa về lên đồ cho đẹp cửa hàng, nhưng tham khảo sơ thấy đồ mới giá chua quá, không biết có nên đầu tư 1 lần không vì hiện giờ em còn phải chi nhiều thứ khác để chuẩn bị cho shop khai trương. Hay có bác nào biết chỗ bán manơcanh cũ không? mách em với. Đa tạ các bác nhiều

Nguyễn Thị Kim Loan
Trả lời 9 năm trước

Cân nhắc cho kỹ nha bạn, manơcanh để trưng bày cũng là hình thức quảng cáo đó, xài hàng cũ giờ kiếm hàng đẹp giá tốt hơi bị khó đó, chưa kể trường hợp mình mua phải những con bị hỏng, rơi vỡ nên chỉ cần sơ sẩy là không dùng được ngay. Như vậy rẻ hơn được vài trăm nghìn nhưng dùng một thời gian đã hỏng, thì thà mua đồ mới cho rồi. Khuyến khích bạn xài đồ mới cho nhẹ đầu, đừng ham rẻ rồi ôm hận. Nếu ở SG bạn liên hệ chỗ anh Trường đi, manơcanh bên đó hàng hoá chất lượng, bảo đảm mới và hay hỗ trợ mấy shop mới mở với giá cả hợp lý nữa. Bạn tham khảo chỗ họ xem nhu cầu thế nào, chi phí ra sao rồi hãy quyết định cho chắc ăn http://manocanhquangtruong.vn/

Yến Hoa
Trả lời 9 năm trước

Ở Hà Nội mình biết phố Cửa Nam bán rất nhiều, ngay đoạn giao cắt với Điện Biên Phủ, Phan Bội Châu và Hàng Bông thôi :)