Tư vấn về xin việc làm

Em sinh 1987, sắp tốt nghiệp cao đẳng văn thư lưu trữ học tại Hà Nội. Nhưng ngành này chắc khó xin việc. Xin các Bác mách em với để em có việc làm.
 Buiquangduy
Trả lời 9 năm trước

neu ban biet mot it ve cai nay cung co the xin dc day

✪✪✪ Học Viện Công Nghệ VEDA Tuyển Dụng Gấp Lập Trình Viên Java Đi Làm Ngay ✪✪✪
➦ Tuyển dụng những lập trình viên yêu thích và đam mê về Java. ➦ Không cần bằng cấp
➦ Công việc: làm việc chính thức tại viettel và hưởng các chế độ phúc lợi đãi ngộ hấp dẫn của viettel.
➦ Tham gia hoạt động theo team đầy sáng tạo
✪✪ Yêu Cầu ✪✪
★ Tốt nghiệp trung học phổ thông
★ Sáng tạo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao
★ Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực sau :
✔ Code java strust
✔ Strust Framework
✔ Hibevnate Framework
✔ My SQL, Oracle
✪ Mức Lương, Thưởng ✪
★ Thỏa thuận theo mong muốn của ứng viên ★
★ Thưởng: Kết thúc dự án sẽ thưởng từ 1 – 2 tháng lương dựa trên tiến độ dự án và khả năng làm việc của bản thân
✪ Chế độ làm việc:
★ Thời gian làm việc: 7.5 tiếng/ngày, làm sáng thứ 7
★ Các chế độ khác theo luật lao động
★ Làm việc tại Hà Nội
Cảm ơn các bác đã đọc bài. http//:www.veda.edu.vn
✂✂✂✂✂
CV gửi về tuannew@gmail.com
Liên hệ trực tiếp : 0967-000-388 – 04.6329.2222 (Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân, Hà Nội)