Chào các bác! Có bác nào biết kỹ sư khai thác mỏ đá thường xuyên phải làm công việc gì không?

Chào các bác! có bác nào bít kĩ sư khai thác mỏ đá thường phải làm cv gì k vây?bác nào bít mách gium em nha
Trả lời 15 năm trước
- Kỹ sư thì ra công trường vào hầm chỉ đạo và làm việc - Lập kế hoạch khai thác, thăm dò, giám sát khai thác, thăm dò - Xây dựng quy trình khai thác, thăm dò - Quản lý khai thác, thăm dò - Đánh giá trữ lượng…