Có nên làm nhân viên kinh doanh không?

Em mới ra trường chưa tìm được việc mà giờ ở đâu cũng thấy tuyển nhân viên kinh doanh. Các anh chị nào có kinh nghiệm rồi cho em hỏi có nên làm nhân viên kinh doanh không ạ. Em nghe nói là làm công việc này khá vất.

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy làm nhân viên kinh doanh thì vất vả là điều chắc chắn nhưng bù lại bạn sẽ rèn luyện được khá nhiều kỹ năng, ví dụ như giao tiếp, xử lý các tình huống với khác. Cốt lõi là khi tìm việc thì tìm hiểu kỹ về công ty để có môi trường phù hợp với bản thân. Định hướng làm nhân viên kinh doanh trong lĩnh vưc gì thì mình đáp ứng được nhiều hơn.