Học ngành kinh tế phát triển thì làm thêm đc việc gì?

Em chào mọi người ạ, hiện em đang là sinh viên Đại Học Kinh tế quốc dân khoa kinh tế phát triển, em có mong muốn tìm 1 công việc làm thêm để bổ sung cho mình kinh nghiệm về ngành nghề của mình sau này, công việc đúng chuyên ngành thì càng tốt cong không thì liên quan đến kinh tế cũng được ạ, mọi người giúp em với ạ, em xin chân thành cảm ơn ạ

gj
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên vào rao vặt của vatgia có mục việc tìm người, bạn vào đó tìm nhé.