Hỏi về các loại thuế phải nộp khi mở văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam ?

Chúng tôi chuẩn bị mở một văn phòng đại diện cho công ty FFR Limited có trụ sở tại Luân Đôn (Anh) tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án, các tổ chức trong lĩnh vực môi trường, bảo tồn thiên nhiên. Tôi muốn hỏi về các loại thuế mà văn phòng đại diện phải nộp theo quy định của Việt Nam ?
hoang anh
Trả lời 15 năm trước
http://vatgia.com/hoidap/4264/55288/hoi-ve-cac-loai-thue-phai-nop-khi-mo-van-phong-dai-dien-nuoc-ngoai-tai-viet-nam.html