Hỏi về nhập khẩu và tái sản xuất thành phẩm xuất sang Nhật ?

Công ty em chuẩn bị sản xuất mỹ phẩm để xuất khẩu đến Nhật. Tất cả chai lọ dùng cho xuất khẩu được công ty em nhập khẩu từ đối tác ở Taiwan. Xin cho em được hỏi các loại chai lọ trên công ty em có thể nhập từ Taiwan vào Việt Nam và sau đó sẽ tái sản xuất thành phẩm sang Nhật được hay không ?
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Theo Nghị định số 57/1998/NĐ-CP ngày 31/7/1998 (đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 44/2001/NĐ-CP ngày 2/8/2001) của Chính phủ ban hành Danh mục hàng cấm nhập khẩu, xuất khẩu, và Danh mục hàng hoá xuất nhập khẩu có điều kiện, thì hàng chai lọ không thuộc diện hàng hoá cấm xuất nhập khẩu, do đó bạn có thể nhập số chai lọ từ Đài Loan, sau đó đóng xuất khẩu thành phẩm sang Nhật Bản.