Hỏi về thuế GTGT cho quảng cáo thương mại và in ấn ?

Quảng cáo thương mại và in ấn thì chịu thuế suất GTGT là bao nhiêu phần trăm? Xin cảm ơn!
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định tại Thông tư số 120/2003/TT-BTC của Bộ Tài Chính ban hành ngày 12/12/2003 về Hướng dẫn thi hành Nghị định số 158/2003/NĐ-CP ngày 10/12/2003 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật thuế giá trị gia tăng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng thì ngành nghề in ấn phải chịu thuế suất thuế GTGT là 5% (trừ trường hợp quy định tại Điểm 13, Mục II, Phần A thông tư – là đối tượng không phải chịu thuế GTGT). Cũng theo quy định tại Thông tư số 120/2003/TT-BTC nêu trên thì ngành nghề Quảng cáo thương mại phải chịu thuế suất là 10% (Điểm 3.27, Mục II, Phần B).