Tôi làm hợp đồng có thời hạn 6 tháng, từ năm 2001 đến nay, cứ 6 tháng ký lại hợp đồng một lần. nay hết hợp đồng tôi có được quyền nghỉ không tái hợp ô

Tôi làm hợp đồng có thời hạn 6 tháng, từ năm 2001 đến nay, cứ 6 tháng ký lại hợp đồng một lần. nay hết hợp đồng tôi có được quyền nghỉ không tái hợp đồng không ? Nếu tôi nghỉ tôi sẽ được hưởng quyền lợi gồm những gì? Xin chuyên mục Hỏi đáp - Vật giá giải đáp dùm, cảm ơn
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Từ năm 2001 nên theo mình biết bạn sẽ được nhận tiền trợ cấp thôi việc nửa tháng lương cơ bản của bạn * số năm làm việc, tính cho đến hết 31/12/2008, trước khi có luật thuế mới, ngoài ra bạn hưởng đủ bảo hiểm xã hội được đóng theo quy định của nhà nước bạn nhé