Mình có khoảng 120 triệu đồng tiền Việt. Giờ mình muốn đầu tư vào cái gì đó để sinh lời nhưng lại không có....?

Mình có khoảng 120 triệu đồng tiền Việt. Giờ mình muốn đầu tư vào cái gì đó để sinh lời nhưng lại không có kinh nghiệm trong chuyện này. Chuyên ngành của mình không phải là business nên mình ko biết tí gì cả. Mình muốn hỏi nếu bạn nào có kinh nghiệm trong chuyện này, làm ơn trả lời cho mình biết. Mình nên đầu tư chứng khoán, nhà đất hay chỉ gửi ngân hàng?! Cảm ơn các bạn nhiều lắm. Nick yahoo của mình là baosanconan
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
theo tình hình kinh tế đi xuống hiện nay,tốt nhất là bạn gởi ngân hàng để kiếm ít lời mà bảo đảm tiền vốn
Bùi Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
với một ngành kinh doanh mới thì liệu bạn có dám đầu tư không? mọt ngành kinh doanh mà ngay trong thời kỳ suy thoái nền kinh tế mà vẫn phát triển như vũ bão. Hãy cùng nhau giao lưu nhé. có gì liên lạc với tôi: [red]0902080839[/red] hoặc mail: [blue]xuanminh1981@gmail.com[/blue]
Bùi Văn Phóng
Trả lời 14 năm trước
câu hỏi của bạn thật ... khó. đầu tư vào chứng khoán ? bạn hiểu gì về nó ? . đầu tư nhà đất : phức tạp và 120 triệu là hơi ít. gửi ngân hàng ? tiền sẽ chết một cách vô ích. mua vàng thì có vẻ an toàn hơn nhưng vàng đang cao lắm ! nếu bạn là người thích kinh doanh : nên đầu tư kinh doanh nhà hàng nhỏ, quán cafe . hoặc nếu kinh doanhy vào lĩnh vực mình đang đầu tư thì 120 triệu của bạn là quá đủ!
Chip Dale check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn định đầu tư vào thành phố nào mới là quan trọng? Bạn định dày công theo đuổi đến cùng ko? bạn có sẵn sàng chấp nhận việc 120tr tan thành mây khói ko? 2 yếu tố cần có: - Ý chí. - Nghiên cứu. Bạn hãy đạp xe đạp quanh thành phố bạn định đầu tư và suy nghĩ. Ghi lại tất cả những ngàng nổi bật, những dịch vụ nổi bật. Về tính toán lại xem mình hợp với cái gì nhất, số tiền 120tr trước mắt đủ để làm gì nhất? Bạn chỉ có thể chọn duy nhất 1 trong hàng ngàn công việc đó thôi. Sau đó hãy lập kế hoạch và tiến hành. Nhớ nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè để họ góp ý. Đó mới là câu trả lời bạn cần. Trên nhiều diễn đàn người ta đã hỏi như bạn nhưng không ai có thể trả lời và thực sự muốn trả lời cả.
Tuyết San check gia
Trả lời 14 năm trước
k biết ngành này có thích hợp với bạn k? nhưng nếu bạn có ý muốn kinh doanh mình sẽ dành cho bạn những ưu đãi nhất. mời bạn tham khảo nhé! www.nhamy89.com.vn/vn nick chat YH : shelley_lau nick chat skype : nhamy89
phanlong
Trả lời 14 năm trước
Bạn có tin tưởng những gì minh nói không . nếu bạn tin vào tôi cũng như tin vào nhưng người trên mạng thì bạn đang đánh bạc với 120triệu đó . nếu bạn tin tôi :hãy liên hệ : 0935866337
ngoc bich
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Bạn có thể tham khảo ý tưởng kinh doanh hợp tác với 1 tập đoàn hàng đầu thế giới: Tập đoàn Quốc tế AGEL! Với mức đầu tư an toàn, thu hồi vốn nhanh (1 tháng), lợi nhuận tốt. Thông tin tham khảo: Website: agel.com hoặc agel.com.vn Liên hệ: Manager Ngọc Bích, 0987 958 644, agelbich@gmail.com
Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
Theo mình ko nên gửi vào ngân hàng Hãy để tiền đẻ ra tiền. Mỗi người đều có lời khuyên theo từng ngành nghề. Theo ý em bác đầu tư 120triệu vào 1 dàn Game 20 máy, rồi hàng ngày ngồi thu tiền. Tuy hơi lặt vặt nhưng đầu tư này ít rủi ro, lợi nhuận nhìn thấy. Nếu lấy máy liên hệ với em nhé !
Chip Dale check gia
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn thực sự là người can đảm? hay là người có ý chí làm giàu? Hãy đầu tư vào thị trương chứng khoán! tuy hơi mạo hiểm 1 chút nhưng rất hay đó. Nếu bạn còn e sợ thì hãy để chung tôi đầu tư hộ ^_^
Trung Kiên check gia
Trả lời 14 năm trước
Hay nhỉ, ví dụ câu hỏi này là 1 tỷ chắc vài trăm người nữa tư vấn! theo mình thì chỉ cần 10 triệu cũng sinh được lời, Bạn xem ngành nghề mình thích nhất là gì, ví dụ nhé thích sách, đĩa, quần áo, mỹ phẩm. Đầu tư một cửa hàng nho nhỏ rồi sẽ có kinh nghiệm