Kinh doanh gì mùa hè với số vốn thấp?

Chào các mẹ,

Em cũng là bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm sóc con, muốn kiếm thêm ít thu nhập để trang trải cho cuộc sống gia đình.

Em có 50 triệu tiền vốn để tiết kiệm được, muốn mở kinh doanh gì đó trong hè này. Các mẹ có kinh nghiệm tư vấn giúp em nên kinh doanh gì mùa hè có lãi nhanh với số vốn thấp ạ?

cuacuon 365net
Trả lời 7 năm trước

làm xe nước ngọt bấn đi chị

Sửa cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình 24/24 HOTLINE: 0909.258.151

Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan……..

  • Sửa cửa cuốn Aludoor
  • Sửa cửa cuốn Alumax
  • Sửa cửa cuốn Alusmart
  • Sửa cửa cuốn Austdoor
  • Sửa cửa cuốn Smartdoor
  • Sửa cửa cuốn Mitadoor
  • Sửa cửa cuốn ATP Door
  • Sửa cửa cuốn GermanDoor
  • Sửa cửa cuốn Đài Loan
  • Sửa cửa cuốn công nghệ Úc

., cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại MOTER, remoter cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
Dịch vụ lắp đặt-sửa chữa cửa cuốn Đài Loan,Đức,cửa cổng sắt,cửa kéo tốt nhất tại TP HCM,Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố về nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn với cam kết chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh, phục vụ quý khách sửa cửa cuốn 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.quy trình làm việc,nghe điện thoại-dự báo bệnh,giá tiền tham khảo-khảo sát-báo giá chính xác-tiến hành làm việc.cảm ơn khách hàng khi ra về

tham khảo bảng báo giá sửa cửa cuốn