Nơi nào thiết kế bộ logo nhận diện thương hiệu cao cấp HCM

Mình là quản lý dự án của 1 công ty khá lớn ở SG,
bên mình đang chuẩn bị đầu tư một hệ thống chuỗi nhượng quyền thời trang nữ nên giám đốc mình cần thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu 1 cách bài bản và chuyên nghiệp để tạo sự khác biệt và tăng khả năng cạnh tranh. Ai đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty nào uy tín và có nhiều ý tưởng thì tư vấn cho mình với nha. Mình cần chuẩn bị cụ thể để sếp xem xét và duyệt trước. Cả nhà giúp mình nha. Tks all.

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 9 năm trước

Trước đây còn làm ở công ty nội thất, mình phụ trách mảng marketing nên có tìm hiểu 1 số chỗ chuyên thiết kế logo và NDTH.
Mình thấy công ty quảng cáo Việt Khoa chuyên về dịch vụ này và có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Nhưng bạn nên vào web của bên này để tìm hiểu thêm xem có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé.