Em muốn mở cửa hàng bán văn phòng phẩm và đồ dùng học sinh, nhờ các bác tư vấn và chỉ giúp em mua hàng ở đâu rẻ với ạ. Em ở Hà Nội

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đang bán văn phòng phẩm nhưng ở Sài Gòn. Không biết khuyên bạn thế nào nhưng nếu giờ cho mình làm lại thì mình không chọn bán văn phòng phẩm đâu. Chôn vốn khủng khiếp (vừa vốn hàng lấy vừa công nợ của khách hàng). Món này kiếm bạc lẻ không hà. Bên mình vừa bán sỉ vừa bán lẻ nữa mà thấy không ăn thua gì. Chắc có lẽ do toàn bộ nhân viên mình thuê nên thế, chứ nếu bạn có người của gia đình đứng bán thì đỡ hơn rồi. Không phải lo quản lý con người và không phải trả lương. Vậy cũng ok. Nguồn hàng thì bạn chịu khó đăng tìm trên mạng thì ắc có người liên hệ lại thôi.

Nguyễn Thị Thắm
Trả lời 9 năm trước

Công ty em có đang cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm với giá cả phải chăng. Công ty Bác có nhu cầu lấy Văn phòng phẩm liên hệ với em Bác nhé.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI Ạ !

Công ty em mới thành lập nên cóƯU ĐÃI VỀ GIÁchút ạ, Cộng với cảCHIẾT KHẤU HẤP DẪN CHO NGƯỜI GIỚI THIỆUnữa Bác nhé. (Bình thường sẽ là 5 - 10% trên một đơn hàng Bác nhé)

Em gửi Bác Số điện thoại:0972.733.254(Em tên Thắm.)

Email:thamnguyen079@gmail.com

Em gửi Bác kèm bảng báo giá bên em.

Mong Bác ủng hộ em !

Chúc Bác một ngày làm việc hiệu quả!

Lê Minh Sơn
Trả lời 8 năm trước

Nhà xưởng sản xuất cầu đá cánh mót dành cho học sinh tập thể dục (201-505-202-303-302-301-668)Với thiết kế:

Cánh cầu: Mót không thấm nước

Đế cầu: Cao su tổng hợp

Miếng lót: Nhựa cao cấp – nâng cao độ nảy

* Độ bền tốt

Cầu luyện tập 201

Cầu phong trào 505

Cầu thi đấu 202

Cầu phong trào 303

Cầu thi đấu 302

Cầu thi đấu 301

Cầu thi đấu 668

LIÊN HỆ : MR Sơn – 0902 611 201

Nguyễn My
Trả lời 8 năm trước
Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm Hà Nội chuyên bán buôn,bán lẻ các mặt hàng văn phòng phẩm Hồng Hà, Deli, Thiên Long, Bến Nghé.... khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chuyên bán buôn tổng hợp các mặt hàng văn phòng phẩm: + Giấy in IK Plus,Double AA,Epaper,Plus A+,Bãi Bằng Vỏ Hồng,Giấy Cắt Xuất Khẩu... + Bìa ngoại bìa nội,bìa bóng kính,giấy in ảnh,giấy ép Plastic. + Bút máy bút ký bút bi bút chì các hãng các loại. + Băng dính xi các màu,bắng dính giấy,trắng,đục,2 mặt các loại các cỡ. + Bảng từ bảng nỉ bảng kính fooc,bảng fooc các loại các cỡ. + File còng các hãng Koyo,Kingjim,Thiên Long,Eke,Sao Việt,Trà My... + Kẹp sắt Echo,Slecho,Deli,Ghim Dập,Máy Đục Lỗ... + Vở học sinh,bút chì màu đất nặn,màu nước,bọc vở,bút cọ vẽ tranh,các hãng. + Túi đựng tiền đựng quà các loại các màu,túi miết các cỡ,túi xi măng,túi rác cuộn.... + Kệ sắt để hàng,kệ trưng bày hàng các kích cỡ,các màu... + Cung cấp và phân phối máy photo,linh kiện máy photo,các loại mực in canon,samsung. + Các đồ dùng văn phòng phẩm chuyên dụng cho văn phòng,trường học,xí nghiệp nhà máy,khu công nghiệp,bệnh viện,nhà hàng,nhà sách. + Giá thành tốt,chất lượng hàng hóa cao, chế độ bảo hành uy tín, dịch vụ chăm sóc khách chuyên nghiệp, hình thức thanh toán an toàn. Về chính sách ưu đãi khi khách đặt hàng,công ty sẽ để giá thấp nhất cho các khách hàng là đại lý và kèm theo ưu đãi chiết khấu khi có đơn hàng từ 10tr đến 50tr CK 1%, Đơn hàng trên 60tr CK 2%, Trên 100tr CK 3% Các mặt hàng được công ty bảo đảm tuyệt đối, hàng lỗi hỏng liên hệ công ty sẽ khắc phục sớm nhất (Phí đổi lại công ty chịu) *** Hình thức thanh toán: Đối với khách hàng là các tổ chức, công ty tại Hà Nội * Thanh toán luôn khi nhận hàng để được chiết khấu cao nhất * Thanh toán sau tối đa 30 ngày kể từ ngày nhận hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đối với khách hàng là các tổ chức, công ty ở các tỉnh khác: * Chuyển khoản 100% giá trị hàng (sau khi trừ chiết khấu nếu có) trước khi giao hàng. *** Hình thức vận chuyển: 1. Gửi hàng qua xe ô tô của khách hàng chỉ định. 2. Công ty sẽ liên hệ phương tiện chuyển hàng. 3. Miễn phí vận chuyển NVKD Nguyễn Thị Hà My - Công ty TNHH TM&DV Văn phòng phẩm Hà Nội Khách hàng truy cập vào website vanphongphamhanoi.com để tham khảo các mặt hàng. Yêu cầu báo giá và đặt hàng quý khách hàng vui lòng gửi qua Email: mynth.vanphongphamhn@gmail.com Hoặc liên hệ: 04 6293 2783 - 098 524 47 54 – 098 572 74 53 Hotline: 0988 719 331
Cầu Đá Sản Xuất
Trả lời 7 năm trước

Nhà xưởng sản xuất cầu đá cánh mút dành cho học sinh tập thể dục (201-505-202-303-302-301-668)Với thiết kế:

Cánh cầu: Mót không thấm nước

Đế cầu: Cao su tổng hợp

Miếng lót: Nhựa cao cấp – nâng cao độ nảy

* Độ bền tốt

Cầu luyện tập 201

Cầu luyện tập 201 NEW

Cầu phong trào 505

Cầu thi đấu 202

Cầu phong trào 303

Cầu phong trào 303 NEW

Cầu thi đấu 302

​​

Cầu thi đấu 301

Cầu thi đấu 668

LIÊN HỆ :Mr Thiên 098 443 5895