Tìm nhà phân phối và đại lý bánh kẹo, rượu bia, hóa mỹ phẩm, sữa trẻ em, bỉm?

Mình đang muốn mở một cửa hàng kinh doanh hàng tạp hóa và hàng tiêu dùng nhưng chưa có danh sách các nhà phân phối hay các đại lý lớn chuyên về các sản phẩm rượu bia, bánh kẹo, thuốc lá, sữa trẻ em, bỉm. Nếu có anh chị nào biết thì cho mình biết nhé

Mình xin cảm ơn cả nhà!

Liên hệ: Tâm số DT: 0979557765

Email: tamttt84@gmail.com

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào công ty bánh kẹo này nhé:

http://www.haihaco.com.vn/modules.php?name=Content&mcid=16

https://www.google.com.vn/#hl=vi&gs_nf=1&pq=c%C3%B4ng%20ty%20c%C5%A9ng%20c%E1%BA%A5p%20s%E1%BB%AFa&cp=8&gs_id=ys&xhr=t&q=c%C3%B4ng+ty+s%E1%BB%AFa&pf=p&sclient=psy-ab&oq=c%C3%B4ng+ty+s%E1%BB%AFa&aq=0&aqi=g4&aql=&gs_l=&pbx=1&bav=on.2,or.r_gc.r_pw.r_qf.,cf.osb&fp=740bfb39ec0e82ef&biw=676&bih=545&bs=1

Cao Thi Lệ
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại cty mình đang nhập khẩu và phân phối 1 sản phẩm khăn lau giày- ko cần xi và khăn lau khô tóc siêu tốc. Có nhiều của hàng tạp hóa và đại lý bán lẻ hiện cũng đang phân phối sản phẩm này của công ty mình. Nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình nhé!
Email: caole.vcu@gmail.com

Đt: 0168.466.2581

Chào bạn!

Mai Huong Tra
Trả lời 11 năm trước

chào bạn,

mình chuyên cung cấp mỹ phẩm và nước hoa từ Đức và Châu âu bán lẻ hoặc số lượng lớn. hàng Châu âu chính hãng nhé.

mình cũng làm dịch vụ order hàng cho các shop theo yêu cầu.có webite của các hãng nổi tiếng thế giới.

bạn cần hàng thì pm minh qua yahoo. lovelyvylinhcat. mình sẽ tư vấn cho bạn.

rất mong được hợp tác.

Mai

Trần Văn Thi
Trả lời 11 năm trước

Nếu quy mô của bạn nhỏ thì nên liên hệ với các trung tâm bán buôn như: Metro, Phú Thái, Big C

Còn nếu quy mô bạn lớn thì có thể liên hệ trực tiếp tới các nhà sản xuất và đăng ký làm đại lý cấp 1 cho họ luôn.

nam tran van
Trả lời 11 năm trước

chào quý khách,

Hiện tại công ty MINH KHOA chúng tôi chuyên cung cấp các loại bánh của nước ngoài như copenhagen, royal dansk của đan mạch, bánh UMAI của nhật đảm bảo chất lượng và được bộ y tế thẩm định kỹ càng.

rất mong được hợp tác với quý khách

mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 01 222 194 117

email: nguyen_nam339@yahoo.com

Thùy Linh Vương
Trả lời 8 năm trước
e muốn tìm nhà phân phối gồm các mặt hàng.các loại sữa, bỉm trẻ em, bánh kẹo, nói chung mặt hàng tạp hoá.e ở thành phố vinh - nghệ an. ai biết chỉ giùm e với . liên hệ theo số. 0969459959. <br> mail: thuylinh127@gmail .com <br> e xin cảm ơn nhiều
Trả lời 8 năm trước
e ở hoàng diệu chương mỹ hà nội e đang muốn mở cửa hàng đại lý tạp hóa bánh kẹo sữa bỉm thuốc lá nói chung là tạp hóa ac nào có sđt các nhà cung cấp lớn giúp gùm e với