Tôi muốn làm nhà phân phối của công ty thì phải làm những gì? quyền lợi và trách nhiệm ra sao?

Cà Phê
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn Phân Phối cho mặt hàng nào

Cao Thi Lệ
Trả lời 11 năm trước

Đúng vậy? bạn hỏi mà ko rõ mặt hàng nào thì cũng hơi khó!
Hiện tại, công ty mình đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm khăn lau giày ko cần si, khăn lau tóc siêu tốc. nếu bạn có hứng thú hợp tác bạn có thể liên hệ với m.

email: caole.vcu@gmail.com

ĐT: 04.6662.9189 and 0168.466.2581

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm của cty mình tại website: http://uclean.vn

ATF groups
Trả lời 11 năm trước

Nhằm mục đích khai thác thị trường cho dòng sản phẩm bia Henninger - công nghệ Tây Đức do công ty CP Bia rượu Sài Gòn ( SABECO ) sản xuất tại Việt Nam. Công ty TNHH DV DL ẤN TƯỢNG LỄ HỘI muốn khai thác thị trường Beer HENNINGER khu vực Tp.HCM, miền Tây và Đông Nam Bộ.Mình thấy bạn đăng trên web:www.timnhaphanphoi.commuốn làm nhà phân phối, mình có nhã ý muốn mời bạn hợp tác làm NPP ở các khu vực sau:
- KV 1: Củ Chi, Hốc Môn, Quận 12, Tân Bình
- KV 2: Bình Chánh, Quận 6, 8, 11, 5
- KV 3: Long An, Bến Tre, Tiền Giang
- KV 4: Tây Ninh, Bình Phước
- KV 5: Quận 2, 9, Thủ Đức
Bạn có thể chọn KV để làm NPP
Điều kiện làm NPP như sau:
- thứ 1: NPP có xe và đội ngũ giao hàng, có kho chứ hàng, khả năng nhập hàng ít nhất 250 thùng/ đơn hàng
- thứ 2: NPP được chiết khấu cơ bản 5.5%/đơn hàng, hổ trợ hao hụt, hư hỏng 0.5%. Cty hổ trợ nhân viên xây dựng thị trường (cty thanh toán tiền lương cho nhân viên theo chế độ của cty bao gồm: 01 giám sát bán hàng, 01 đại diện thương mại, 05 PG bán hàng tại các quán, nhà hàng. Trong trường hợp thị trường các quán tăng, cty sẽ hổ trợ thêm PG ( hợp đồng NPP đính kèm để tham khảo)
- thứ 3: giá bia thùng 24 lon giá 240.000đ/thùng, quà khuyến mãi, poster ( mình sẽ đính kèm hình ảnh)
bạn vui long cho minh xin số điện thoại hoặc cuộc gặp để trao đổi cụ thể hơn
Mọi chi tiết liên hệ: 0916311901 - 01272229958 Mr. Quân
Email:henningervietnam@gmail.com
Rất mong được sự hợp tác
BẢO NGỌC
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn phải nói rõ là mình muốn phân phối mặt hàngm sản phẩm nào chứ.

Hiện tại công ty mình cũng đang tìm nhà phân phối các loại keo silicone mang thương hiệu của Úc.

Điều kiện bên cty Đoàn Gia Long như sau:

1. Bạn phải có xe, và đội ngũ giao hàng

2. Có kho chứa hàng

3. Đơn hàng phải từ 20 triệu trở lên

4. Thanh toán trước 60%, nợ 40%

5. Giới hạn nợ là 50.000.000

Nếu bạn có nhu cầu phân phối dòng sp keo silicone, ke nhôm kính thì liên hệ mình

Mr Vũ

Lê Hoàng Vũ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, sau khi đọc câu hỏi của bạn mình đoán là bạn đang rất cần một công việc kinh doanh để làm giàu phải không ? đúng là giữa một rừng Cty biết chọn Cty nào vững chắc và lớn mạnh đây, bên cạnh đó phải là một Cty có uy tín nữa phải không ? Chế độ lương thưởng có khá không đảm bảo cho mình tận tâm cống hiến sức lực cho Cty đó hay không ? Ngoài ra sản phẩm của Cty có phục vụ chất luọng tốt cho nhiều người cần hay không ? Mình xin giới thiệu mình tên Hoàng Vũ là NPP cho 1 Cty hàng đầu trên thế giới chuyên về các mặt hàng tiêu dùng ai cũng phải dùng ai cũng cần và phục vụ cho mọi lứa tuổi, bạn cũng biết rồi đó trên thê giới này những người giàu nhất đều là những người phục vụ cho nhiều người nhất phải không ? Vì thế bạn hãy liên lạc với mình đi, mình và bạn cùng hợp tác để phục vụ cho thật nhiều thật nhiều người để chúng ta được giàu có, SĐT Hoàng Vũ 0987366455

Trần Văn Thi
Trả lời 11 năm trước

quyền lợi là bạn được mua với giá bán buôn

nghĩa vụ là bạn phải đảm bảo mức doanh số nào đó mà bạn cam kết. Bạn cam kết doanh số càng cao thì giá mua của bạn càng tốt và có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ kinh doanh cùng mặt hàng

Trả lời 8 năm trước
Xin chào:

Hiện nay bên công ty mình đang cần tìm nhà phân phối mực in silione và plastisol. 2 loại sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong các công ty in lụa, áo thun, nón, túi xách, giày da.v.v..Bên mình là công ty Trung quốc chuyên sản xuất và kinh doanh loại mặt hàng này có trụ sở chính bên Trung quốc và 1 văn phòng tại Vietnam....chúng tôi có sẵn mặt hàng để bán và hàng mẩu cho khách hàng....Anh/chị/chú/bác nào quan tâm đến mặt hàng này xin liên hệ với mình nha...7 ngày trong tuần giờ nào cũng dc....Rất mong nhận được sự ủng hộ của quí vị để cùng hợp tác lâu dài và cùng phát triển.

Người liên hệ: Mr. Tất Vạn An
Sđt: 0912599190
Email: andyshinyi@hotmail.com
Skype: andyshinyi1976
Đỗ Viết Đông
Trả lời 7 năm trước
Xin chào!
Hiện tại mình đang muốn làm đại lý đồ Bảo hộ lao động.
Xin đc trợ giúp!
Đỗ Viết Đông
Trả lời 7 năm trước

Xin chào!
Hiện tại mình đang muốn làm đại lý đồ Bảo hộ lao động.
Xin đc trợ giúp!

Trả lời 7 năm trước
Công ty mình đang cần nhà phân phối Tất tần tật bao bì, túi nilon(Bao dệt PP) và màng mỏng các loại: PP, PE, HD, OPP, LDPE. HDPE, PVC
Bao đựng sản phẩm nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, túi dệt siêu thị
Vải và túi vải ko dệt các loại; túi may, túi ép nhiệt
nh/chị/chú/bác nào quan tâm đến mặt hàng này xin liên hệ với mình sdt; 0898.271.777 hoặc qua mail; lesydungbn@gmail.com