Mình muốn ở 1 cửa hàng kinh doanh sim thẻ,nhưng không biết thuê địa điểm ở đâu thuận lợi,ai giúp mình với,mình ở Hà Nội

kul
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì bạn nên thuê địa điểm ở xa Bưu điện,gần trường học,công ty ở những nơi đông người qua lại,bạn nên thêm dịch vụ đưa hàng tận nơi.Chúc bạn thành công
nguyenhiep
Trả lời 15 năm trước
neu ban muon mo mot cua hang kinh doanh sim the ,truoc tien ban phai co mot mat bang thuan loi .De tim duoc mot mat bang thuan loi truoc tien mat bang do phai gan truong hoc hoac gan cac khu cong nghiep ,cac ki tuc xa ,cho ,khu trung cu.Nhung bat buoc noi ban kinh doanh phai it doi thu canh tranh.de kinh doanh lau dai ban phai ki hop dong thue dia diem dai han de trong truong hop bat chac noi cho thue lay lai cua hang .Trong kinh doanh neumuon ton tai lau dai truoc tien ban phai tao uy tin cho khach hang va trong nam ban co the mo ra mot hoac hai lan khuyen mai de thu hut khach hang.neu ban con thac mac gi cu hoi minh se tra loi.CHUC BAN THANH CONG